ถ่ายรูปชิคๆ ไฟคริสต์มาส ใจกลางกรุง

ใกล้จะถึงวันคริสต์มาสเข้ามาทุกที เทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองสำหรับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนไปเที่ยวดูไฟ สัมผัสบรรยากาศวันคริสต์มาส เราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆตามไปเช็กอินแล้ว “ถ่ายรูปชิคๆ ไฟคริสต์มาส ใจกลางกรุง” เปลี่ยนความเหงา ให้กลายเป็นความสุขกับแสง สี เสียง ยิ่งได้ลมหนาวพัดเบาๆ ยิ่งต้องรีบไปสัมผัสด้วยตัวเองเลยละค่ะ ^^

1.TheEmporiumและEmquartier
เนรมิตพื้นที่บริเวณลานกิจกรรมหน้าห้างให้เป็นดินแดนแห่งเทพนิยายสุดอัศจรรย์ขนขบวนหมีโพลาร์ใส่ชุดแดงมายืนทำท่าน่ารักในหลายอิริยาบถ พร้อมกับต้นคริสต์มาสที่สูงกว่า 20เมตร และChristmasTunnelอุโมงค์ไฟประดับที่ส่องแสงสีทองระยิบระยิบสวยงาม

2.CentralWorld
ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มทั้งแสงสีเสียงเพลงบรรเลงพร้อมด้วยต้นคริสต์มาสประดับไฟระยิบระยับใหญ่ยักษ์ซึ่งปีนี้มาในธีม“wOrldOfHappiness”ที่นำคาแรคเตอร์ระดับโลกอย่างSmileyมาใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความสุขตลอดช่วงเทศกาลนี้ โดยมีไฮไลท์อย่าง DigitalSwarovskiChristmasMerryGoRound เครื่องเล่นม้าหมุนดิจิตอลประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า4,000,000เม็ดให้เราถ่ายรูปเริศๆและขึ้นไปนั่งได้จริงอย่างสนุกสนาน

3.MegaBangna
ขบวนพาเหรดน้องหมีกวางเรนเดียร์รถลากเลื่อนของซานตาครอสและต้นคริสต์มาสประดับไฟสวยหรูพร้อมด้วยพร็อพกล่องของขวัญคอยให้คุณมาแชะรูปสวยๆเพื่อเก็บความประทับใจทิ้งท้ายปี2018

4.ThanyaPark
ตั้งอยู่ด้านหน้าศูนย์การค้าธัญญาพาร์คศรีนครินทร์ที่ตกแต่งซุ้มอุโมงค์ทางเข้าด้วยไฟแอลอีดีและลูกตุ้มหลากสีสันถ่ายรูปกันเสร็จแล้วไปนั่งฟังดนตรีAcousticเพราะๆขับกล่อมในสายลมหนาวแถมมีของกินอร่อยๆแนวFoodtruckให้บริการเพียบตั้งแต่วันนี้–
10มกราคม2562

5.CentralPlazaWestGate
ต้นคริสมาสต์สูงใหญ่ที่ประดับประดาด้วยลูกบอลหน้า Smiley และจะมีการเปิดไฟประดับทั่วศูนย์การค้าCentralPlazaWestGate พร้อมชมโชว์ซานตาริน้าที่จะมาออกสเต็ปร้องเล่นเต้นระบำด้วยสเก็ตครั้งแรกในวันที่23พ.ย.61ตั้งแต่เวลา17.00น.เป็นต้นไป

สายเที่ยว สายชิล ต้องไปโดนให้ได้เลยค่ะ รับรองได้รูปสวยๆเก๋ๆไม่ซ้ำใคร*

Facebook Comments