เจ้าของรถตู้ แจกรถตู้ฟรี 9 คัน

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่กระทบธุรกิจมากมาย โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยวที่ไม่รู้ว่าจะฟื้นกลับมาเหมือนเดิมเมื่อใด ทำให้เริ่มเห็นผลกระทบที่เกิดขึ้นกับธุรกิจอเช่นเดียวกับเจ้าของธุรกิจรถตู้ที่ต้องยอมให้ไปแนนซ์ยึดรถที่มีทั้งหมดไป เพราะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรจริงๆ ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ประกาศว่าจะให้รถตู้ทั้ง 9 คัน ฟรี เพราะไม่สามารถแบกรับภาระได้อีกต่อไป โดยโพสต์ระบุว่า

โพสต์เจ้าของรถตู้

ใครต้องการรถตู้ มาเอาเลยครับ ผมให้ฟรี ไม่ต้องดาวน์ เอาไปผ่อนเลยครับ แต่มีข้อแม้ ว่า ต้องเปลี่ยนสัณญา ทุกคัน รถปี17/18/19 มี 9คัน รถผ่อนอยู่ประมาณ 24,000 ทุกคัน เกียร์ออโต้ทุกคันรถมี 1 ปี-3 ปีย่างเข้าปีที่ 4 ก็มี เรื่อง เปลี่ยนสัณญาติดต่อ โตโยต้าลีสซิ่ง เหตุผลที่ให้ ฟรีเพราะ ไม่อยาก จมลงไปกว่านี้ สมมุติ ผมผ่อนอยู่ 9 คัน เดือนละ 2 แสนบวก ผ่อนไป 4-5 เดือน ประมาณ 1 ล้านบาท

โดยไม่มีรายรับจากรถที่ผ่อน ผมเอาเงินที่ผ่อนนั่นเก็บไว้กินหรือไปลงทุนอื่นดีกว่า ส่วนบางคนว่า ไม่กลัวเสียเครดิต ผมไม่กลัวครับ อย่ามัว แต่กลัวเสียเครดิต เดียวจะไม่มีกิน ลืมบอกรถอยู่เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานีครับ รายละเอียดของรถ รถผ่อน 6 ปี ผ่อนมา 10 เดือน ก็มี 1-3 ปีก็มี รถเดิมๆ บางคัน เปลี่ยนเบาะ ทำพื้น แค่นั้นครับ ส่วนคำนวน ก็คำนวนเองได้เลยครับ ถ้าสนใจ ติดต่อปรึกษา โตโยต้าลีสซิ่ง เป็นรถป้ายเหลือง อาจจะยุ่งยากหน่อยนะครับ บ้านรักดีทรานสปอร์ต

ถึงอย่างไรก็ขอให้ทุกคนสู้ๆ ผ่านอุปสรรคในครั้งนี้ไปด้วยดี เพราะทุกคนต่างได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในครั้งนี้เหมือนกัน

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments