สาวพบรักผ่านเฟสบุ๊ค ก่อนตลกแต่งงาน สุดท้ายเจ้าบ่าวหนีหาย

วันนี้ 28 มิ.ย.นางสาวศุภา สงวนนามสกุล อายุ 26 ปี ออกมาร้องเรียนสื่อ หลังจัดงานแต่งขึ้นกับนายนายพรปิยะ สงวนนามสกุล อายุ 32 ปีหรือ นายเอ็ม ผู้เป็นเจ้าบ่าว ที่บ้านเลขที่ 110/1 หมู่ 11 ชุมชนบ้านโรงงาน ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่ปรากฏว่า วันจัดงานโดนเจ้าบ่าวเบี้ยวขันหมาก ไม่มาสู่ขอตามพิธี ทางญาติเจ้าสาวและเจ้าสาวเองพยายามติดต่อกับนายพรปิยะ กลับติดต่อไม่ได้ จึงคิดว่าตัวเองนั้นโดนฝ่ายชายหลอก จึงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ และอยากให้ทางฝ่ายเจ้าบ่าวออกมาพูดความจริงและมอบตัว

โดยเจ้าสาวผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนเองกับนายพรปิยะคุยกันผ่านทางเฟซบุ๊ก รู้จักกันมา 4 เดือน ไปมาหาสู่กันตลอด จนกระทั่งฝ่ายชายเอ่ยปากว่าจะมาขอแต่งงาน ตนเองก็ตกลงใจไปว่า ให้ทางฝ่ายชายมาขอ

พอมาถึงวันงานคือวันนี้ 28 มิ.ย. ช่วงเช้าเวลา 05.00 น.ตนเองและเจ้าบ่าวได้พากันไปแต่งหน้าทำผม และลองชุดแต่งงานที่ร้านด้วยกัน พอเวลาประมาณ 07.00 น. นายเอ็มได้ให้ตนกลับมารอที่บ้านงานก่อนและตนจะตามมาอีกที

จนเมื่อเวลา 07.30 น.ตนมาถึงงานแต่งและได้เตรียมงานพิธีเสร็จหมดแล้ว รอเจ้าบ่าวจนใกล้กำหนดพิธีช่วงเช้าเวลาประมาณ 08.00 น. จะเริ่มพิธี แต่เจ้าบ่าวไม่มา ตนจึงติดต่อกลับไป ฝ่ายเจ้าบ่าวพูดแค่ว่า “ขอโทษ” ไม่มีคำอธิบายใดๆ แล้วก็วางสายไป หลังจากนั้นมาก็ไม่สามารถติดต่อฝ่ายเจ้าบ่าวได้อีกเลย

พอถึงเวลางาน ทางแขกที่เชิญไปก็มากันเต็มงาน ท้ายที่สุดงานแต่งล่ม โต๊ะจีนที่สั่งมาก็ต้องจัดให้แขกผู้มีเกียรติทานตามปกติ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างจำนวน 7 หมื่นบาท ทางตนและครอบครัวก็ต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ตนเองรู้สึกเสียใจและรู้สึกอับอายมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขอขอบคุณ siamnews

Facebook Comments