ชีวิตหลังแต่งงาน คู่รักต่างวัย ครูหนุ่ม 24 กับเด็ก 12 ฮือฮาไปทั่วโลก

สำหรับเรื่องราวของ จาง มู่อี่ และสาวน้อย อาคามา มิกิ หรือชื่อจีนคือ จาง เชียนซุน ซึ่งประกาศคบหากันในขณะที่ฝ่ายชายอายุ 24 ปี และฝ่ายหญิงมีอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น โดยในเวลานั้น ฝ่ายชายยังได้เอ่ยคำสัญญามั่นด้วยว่า เขายินดีรอ จนกว่าจะถึงวันที่แฟนสาวโตขึ้น เมื่อเวลานั้นมาถึง เขาจะขอรับเธอเป็นภรรยา

สื่อประเทศจีน ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จาง มู่อี่ กับ มิกิ ได้แต่งงานกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยขณะนี้ฝ่ายชายมีอายุ 30 ปี ขณะที่ภรรยาสาวหมาด ๆ ของเขาอายุครบ 17 ปีแล้ว

สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เริ่มขึ้นเมื่อจาง มู่อี่ ถูกจ้างมาเป็นครูสอนดนตรีให้กับมิกิ ในขณะที่มิกิเพิ่งมีอายุเพียง 8 ขวบ อย่างไรก็ตามพวกเขาต่างก็ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น และเมื่อยิ่งได้อยู่ด้วยกัน ก็ยิ่งพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้น จนได้ตัดสินใจประกาศข่าวคบหากันอย่างเป็นทางการขณะที่มิกิมีอายุได้ 12 ปี ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม

แต่พวกเขาก็เลือกจะฝ่าทุกอย่างไปด้วยกัน พิสูจน์ให้โลกได้เห็นว่าความรักครั้งนี้ เป็นของแท้ นอกจากจากนี้ ทั้งคู่จะยังคงเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อไปแล้ว พวกเขายังได้กลายมาเป็นคู่อูโอ้กันในวง Mi2 ส่งผลงานออกมาให้แฟนเพลงฟังและอินไปกับไปกับความหวานของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

ต้องบอกเลยว่าความน่ารักของทั้งคู่กับชีวิตปัจจุบัน มิกินั้นโตขึ้นมากและยังเป็นผู้หญิงที่สวยมากอีกด้วย

เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ อายุเพียง 24 และ 12 ปีเท่านั้น

ปัจจุบัน มิกิโตขึ้นแล้ว ด้วยวัย 17 ปี

ดูน่ารักมาก

น่ารักสุดๆ

ภาพจาก akama

ต้องบอกเลยว่า ความรักของทั้งคู่นั้นเป็นที่ฮือฮาต่อชาวโซเชียลทั่วโลกเลยทีเดียว และฝ่ายชายหนุ่มก็ทำให้ได้เห็นว่า การรอคอยนั้นมีค่ามากแค่ไหน

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments