แอน ภรรยาชาคริต เทียบภาพตอนเด็กกับลูก เหมือนอย่างกับแฝด

วันนี้ จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวนี้กันนะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยว กับ ภรรยาคนสวยของพระเอกชื่อดังไ ด้ออกมาเทียบรูปของลูกชายกับสามี แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าสำเนาถูกต้องมากๆ ว่าแต่จะเป็นใครนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะกับเรื่องราวนี้ ไปดูกันเลย

เรากำลังพดถึงสาว แอน ภัททิรา ภรรยาคนสวยของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม นั่นเองค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นก็คงจะรู้จักกับสาว แอน หรือคุ้นหน้าคุ้นตากับสยาว แอน กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพราะว่าสาว แอน ก็เคยไปออกรายการในโทรทัศน์บ้างและ ในโลกออนไลน์ของหนุ่มชาคริต นั้นก็มักจะลงรูปคู่กับภรรยาอย่างสาว แอน อยู่บ่อยๆนั่นเองค่ะ

และทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่า ทั้งคู่นั้นมีโซ่ทองคล้องใจกันหนึ่งคนนั่นก็ น้องโพธิ์ นั่นเองค่ะ เชื่อว่าใครหลายๆคนนั้นก็คงจะหลงรักในความน่ารักของน้องโพธิ์กันหนักมากเลยใช่ไหมคะ และ หลายๆคนก็คงจะลงความเห็นกันว่าน้องโพธิ์นั้นมีหน้าตาคล้ายกับหนุ่ม ชาคริต มากๆ

แต่ถึงกับต้องพูดใหม่ว่าถอดแบบกันมาอย่างกับพิมพ์จะดีกว่าค่ะ เพราะว่า ล่าสุด นั้นสาว แอน ได้นำเอารูปของหนุ่มชาคติ ตอนเด็กๆ มาเทียบกับ น้องโพธิ์ ที่ต้องบอกเลยค่ะว่าหน้าตาก็เหมือนทรงผมก็ยังเหมือนมากๆอีกด้วย ทำเอาหลายคนนั้นอดที่จะคอมเม้นต์กันไม่ได้ว่าน้องโพธิ์ นั้นได้หน้าตามาจากคุณพ่อเต็มๆ และวันนี้ หัวใส ก็มีรูปนัน้มาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยนะคะ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรูปนั้นกันเลยค่ะ และเพื่อนๆ จะรู้ว่าเหมือนชนาด ไหน ไปดูกันเลย…

น้องโพธิ์ ลูกชายสุดที่รักของสวา แอน และชาคริต

หอมคุณแม่เพิ่มกำลังใจให้สะหน่อย

คุณแม่ยังสวยมากๆเลยล่ะคะ่

หน้าคล้ายกันมากๆเลย

ของเล่นชิ้นโปรด ตุ๊กแก นั่นเองค่ะ

น้องโพธิ์ น่ารักมากๆเลย

ครอบครัวอบอุ่นมากๆ

สามีภรรยาไปไหนไปด้วยกันตลอด

ทำบุญในวันว่างๆ

คุณแม่และคุณลูก

ในวันว่างๆของครอบครัว

ติดคุณพ่อมากๆ

น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะ

โมเม้นต์พ่อลูกตัวติดกันสุดๆ

อ้อนคุณพ่อหนักมาก

ภาพเปรียบเทียบดังกล่าวเหมือนมากๆเลยล่ะค่ะ

ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อรูปนี้

ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อรูปนี้

เหมือนกันมากๆ

ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อรูปนี้

สำเนาถูกต้องมากๆ

ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีต่อรูปนี้

เหมือนยันทรงผมเลยล่ะค่ะ

รูปนี้ก็เหมือน

น่ารักมากๆ

อบอุุ่นมาก

สามีภรรยา

น่ารักมาก

ดูดีมากๆ

น่ารักมากๆ

น้องโพธิ์

ครอบครัว

ตอนวัยเด็ก

น่ารักมากๆ

เป็นยังไงบ้างคะกับเรื่องราวนี้บอกได้เลยค่ะว่า พอนำรูปมาเทียบกันแล้วนั้นทั้งหนุ่มชาคริต และ น้องโพธิ์ ต้องบอกเลยค่ะว่าเหมือนมากๆ เหมือนกันแบบทุกมุมจริงๆค่ะ เรียกได้ว่าเป็นลูกพ่อจริงๆ ถ้าใครอยากติดตามความน่ารักของน้องโพธิ์ นั้นก็สามารติดตามได้ที่อินสตราแกรมของหนุ่ม ชาคริต และ สาว แอน ได้เลยนะคะ ทั้งคู่คอยลงความน่ารักของน้องโพธิ์อยู่ตลอดเลยค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวที่มาจาก : soompon

Facebook Comments