คิดถึงครอบครัวแล้ว พ่อแมทกับแม่เดีย พูดถึงทุกคน สู้ๆนะ

ผมอยู่กับคุณหมอมา 25 วันแล้ว ตอนนี้อาการเราปกติดีมากๆแล้ว เราสองคนนอนอยู่ที่นี้เหมือนกับทุกคนเลย พักนี้เราไม่มีข้อมูลอะไรมาบอกเยอะ เพราะว่าล่าสุดผลยังออกมาเป็นเหมือนเดิม ตรวจซ้ำถึง 5 ครั้งแล้ว ยังเป็นบวกอยู่เราสองคนและพี่ป๋องพิธีกรที่ทำงานกับแมทธิวก็ยังติดกันอยู่สามคน

ภาพจากลิเดีย

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ลงภาพน่ารักมาให้แฟนคลับได้ชมกัน คุณยายและเดมี่จ้า

บอกไม่ถูกจริงๆไม่มีอะไรที่แน่นอน จะหายเร็วหายช้าผลที่ออกมาเดาไม่ถูกเลย ลิเดียบอกว่าของเราอาการดีทุกอย่าง แต่ยังเป็นบวกอยู่ บางคนเดินยังหอบเลยแต่ผลออกเป็นลบแล้วกลับบ้านได้แต่ทั้งสองคนยังกลับไม่ได้

ภาพจากลิเดีย

ซึ่งแล้วแต่คนแมทธิวบอกไม่เป็นไรเราดีขึ้นมาก ตอนที่เป็นเยอะสุดคือ 10 วันแรก ที่สำคัญสุดคือลงป อ ด มั๊ยซึ่งถ้าไม่ก็ไม่ต้องกังวล หากลงป อ ด ดูแลยากมากๆ พวกเราตอนนี้ยังมีไอบ้าง

ร่างกายเรากำลังดีขึ้นเรื่อยๆแต่มีไอ หมอบอกว่าไม่มีอะไรเยอะแล้ว แต่ตรวจแล้วก็ยังเจออยู่ถึงแม้มันจะไม่ทำอะไรเราแล้ว แต่อาจจะทำให้คนอื่นติดเลยต้องอยู่กับคุณหมอ แต่หากเราสองคนหายแล้วจะมีภูมิต้านท้านช่วยคนไม่สบายต่ออีกได้

ยังเหมือนเดิมคิดถึงแป๋วแหววสุดน่ารักมาก

ภาพจากลิเดีย

สำหรับทุกคนผมเชื่อว่าต้องอยู่ที่บ้านกันต่อไป ตอนนี้ตัวเลขดีขึ้นเรื่อยๆเจอคนน้อยอยู่บ้านให้มากที่สุด ให้คนเป็นน้อยลง ทุกคนลำบากมากๆ พวกเราสบายมากมีคุณหมอดูแลเราดีมากแต่ทุกคนยังต้องเจอสิ่งต่างๆแต่เราก็เป็นกำลังใจให้

ถึงแม้เราจะไม่เป็นหนักมากเราสองคนมีผลกับใจมากๆ อยากเจอครอบครัว อยากกลับไปกอดลูกแล้วไม่อยากให้ใครไปเจอแบบเรา ทานอาหารที่ดีดูแลตัวเองให้ดีๆ ตอนนี้อยู่เป็นเดือนแล้วเราจะอัปเดตเรื่อยๆสู้ๆนะทุกคน

ขอบคุณข้อมูลข่าวที่มาจาก: fashionstrendss

Facebook Comments