พี่แกร็บน่ารัก

ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ทั่วโลกตอนนี้ ยอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงถึง 1 ล้านกว่าคนไปแล้ว การใช้ชีวิตในปัจจุบันก็เลยต้องปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ มีการป้องกันตัวเองมากยิ่ง ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ หรือว่าสบู่ยิ่งดี เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ เว้นระยะห่างทางสังคมตามคำแนะนำของหมอ

ล่าสุด มีโมเม้นต์น่ารักๆ ของพนักงงานส่งอาหาร แกร็ป ที่ได้มาส่งที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง แล้วมีเจ้าหนูตัวน้อยวิ่งออกมารับของ สิ่งที่หนุ่มแกร็ปทำกับน้องนั้นบอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตถึงกับชื่นชม เป็นอะไรนั้น ตามไปดูกันเลยครับ

วันนี้เรียก Grab ส่งของ มีน้องคนขับมาจอดหน้าบ้าน ลูกเรารีบวิ่งไปที่รั้ว ขึ้นบันไดปีนรั้ว น้องคนขับมาชวนคุยให้น้องปีนลง สุดท้ายจบด้วย ‘แบ่งเจลล้างมือ’ ให้น้องล้างมือเพราะจับรั้ว 55555555 อยากบอกน้องคนขับคนนี้ว่า ‘ขอบคุณมากค่ะ น่ารักมากกก’ เป็นอะไรที่เล็กๆ แต่เราประทับใจมากค่ะ นี่เราถ่ายจากชั้น 2 เพราะทำงานอยู่ (ชั้น 1 ก็มีผู้ใหญ่อยู่ด้วยนะคะ แต่วิ่งออกมาไม่ทันน้อง)

บีบเจลล้างมือให้ล้างด้วย

น่ารัก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

น่ารัก

ด้วยความห่วงใยน้อง รับของเสร็จแล้ว ล้างมือให้ด้วย น่ารักจริงๆเลย ในช่วงวิกฤตเห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้ ทำให้ยิ้มได้ เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

เรียบเรียงโดย : thaihitz.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก Jitsiraphan Js

Facebook Comments