พนักงานเคอรี่ วอนเห็นใจกันด้วย หลังถูกบ่นส่งของช้า

สถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ในตอนนี้ ทำให้หลายๆคนไม่อยากออกจากบ้าน จึงเลือกที่จะสั่งของออนไลน์มากกว่า และช่วงนี้หลายๆคนเริ่มบ่นได้รับของช้า เนื่องจากยอดการส่งของตอนนี้เยอะจนส่งไม่ทันอย่างที่มีภาพหลุดมาก ซึ่งทำให้เกิดเป็นกระแสให้พูดถึงทั่วโซเชียล จนทางด้านเคอรี่ได้ออกมาชี้แจงว่า การจัดส่งพัสดุในช่วงนี้ได้เพิ่มสูงขึ้นกว่าเท่าตัวจากการจัดส่งในช่วงเวลาปกติ จึงส่งผลกระทบโดยตรงต่อการจัดลำดับเส้นทางการจัดส่งพัสดุ อีกทั้งต้องคำนึงถึงมาตรการคุมสถานการณ์การคมนาคมในแต่ละพื้นที่ ทำให้การส่งสินค้าใช้เวลานานกว่าปกติ

ขนส่งเคอรี่

ซึ่งทางพนักงานขนส่งเองก็ขอความเห็นใจจากผู้ใช้บริการ เพราะถูกลูกค้าโวยใส่ประจำ โดยเฟชบุ๊คชื่อ Jeerachai Lerdpasertkul โพสต์ระบุว่า เห็นใจพวกเราด้วย น่าจะเป็นคำที่พนักงานเคอรี่ทั่วประเทศ อยากจะบอกกับทุกคน เพราะหลายวันมานี้ยอดส่งทุกสาขาทะลุเป้า มีคนหันมาส่งของกันเยอะมาก เนื่องจากธุรกิจออนไลน์นั้นได้รับความนิยมในเหตุการณ์นี้ จนทำให้พัสดุล่าช้า 2 ถึง 3 วัน จากเมื่อก่อนส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง

ข้อความที่โพสต์

ข้อความที่โพสต์

ข้อความที่โพสต์

ข้อความที่โพสต์

ข้อความจากพนักงานขนส่งเคอรี่

ข้อความที่โพสต์

ข้อความที่โพสต์

ภาพที่โพสต์

ในสถานการณ์แบบนี้คนที่สั่งของออนไลน์ทุกคนก็อยากได้ของเร็ว แต่ต้องนึกถึงด้วยว่าตอนนี้คนหันมาสั่งของออนไลน์กันมากขึ้นทำให้การขนส่งล่าช้า ซึ่งทางบริษัทกำลังหาทางแก้ไขอยู่ ขอให้ทุกคนใจเย็นๆและเข้าใจการทำงานของพนักงานทุกคนด้วย

ขอบคุณ Jeerachai Lerdpasertkul

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments