แฉบริษัทส่งของดัง พนง.ลาออกยกแพง ทิ้งพัสดุกองค้างคลัง

สาเหตุที่ลูกค้าไม่ได้รับของสักที กรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก ท้องฟ้า สีคราม โพสต์แฉการทำงานของบริษัทขนส่งพัสดุเอกชนเจ้าดัง หลังเธอส่งสินค้าให้ลูกค้า แต่นานผิดปกติ จึงเดินทางไปเอาสินค้าด้วยตัวเองที่คลังสินค้าหนองแขม เพื่อไปส่งให้ลูกค้าอีกที แต่สภาพที่เห็นทำให้อึ้งไปเลย เพราะพัสดุถูกกองทับถมกันไว้ สภาพมั่วเละเทะไปหมด จนกลายเป้นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก โดยเธอได้ระบุว่า

เตือนใครส่งมาฝั่ง หนองแขมบางแค บางหว้าแถบฝั่งธน. โดยเฉพาะบางแวกทางพนักงานแจ้งว่าไม่มีใครเข้ามารับสินค้าที่คลังเพราะพนักงานลาออกทั้งหมดสภาพคลังหนองแขม 1 ใน 10 กองเหมือนขยะเลย ที่ส่งมาจากสมุทรสาคร แล้วมาแยกสินค้าที่นี้ตอนนี้คือเละมาก พนักงานลาออกใครที่ส่งมาหาลูกค้าแถบฝั่งธนคือเละมากหาของไม่เจอค่ะ ต้องขนพนักงานมาช่วยรื้อ เค้ารื้อกันตั้งแต่ตี1. สรุปคือมีปัญหาเรื่อง พนักงานลาออกหลายสาขาค่ะ. ปิดข่าวค่ะ ว่าไม่หยุดที่แท้คือให้พนักงานทำกันเองสายด่วน1217 ระบบปิด

ปล คือทำไมพนักงานตามช้อปหวงเบอร์คลังสินค้ามากเลยถ้าทางช๊อปให้เบอร์คลังพวกเราจะได้ไปตามสินค้ากันเองแต่นี่หวงเบอร์มาก โดยไม่คำนึงถึงความเสียหายของร้านค้าไม่คำนึงถึงความเสียหายของผู้บริโภคดิฉันต้องการให้พนักงาน******อ่านตรงนี้นะคะรบกวนช่วยปรับปรุงสถานการณ์แบบนี้ทุกคนต้องการเงินเพราะบางคนส่งสินค้าเป็นเก็บปลายทางเค้ารอเงินเข้าบัญชีเขาแต่ไม่สนใจอะไรเลยโทรไป 20 สายก็อ้างว่ายุ่ง

พนักงานท้อ

ไปเจอมาด้วยตัวเอง

นี่คงเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ของส่งมาถึงมือลูกค้าช้า สำหรับใครที่ส่งของมาฝั่งเขตหนองแขม เขตบางแค เขตบางหว้า แถบฝั่งธนบุรี จะต้องรอของนานกันหน่อยนะคะ และช่วงนี้คนส่งของกันมาก อย่างไรแล้วการล้าช้าก็คงต้องเกิดขึ้น ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวด้วยนะคะ

ขอขอบคุณที่มาจาก: ท้องฟ้า สีคราม ข้อมูลข่าวจาก: kvariety.com

Facebook Comments