ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ แพ็คของเตรียมส่งให้คนตกงาน

ถือเป็นเรื่องราวดีๆถึงแม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่กระจายของ CO VID แต่มีคนใจบุญเหล่าดาราร่วมบริจาคเงินและสิ่งของให้กับโรงบาลที่ขาดแคลน รวมถึงนางเอกสาวมากกว่าสามารถ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ กำลังทำเรื่องราวดีๆ เพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังตกงาน โดยสาวปุ๊กลุ๊กได้ซื้ออาหารแห้ง น้ำ และของใช้จำเป็น รวมทั้งหน้ากากอนามัย โดยจะแจกให้กับคนที่ตกงาน ใครที่กำลังลำบากเข้าไปคอมเม้นท์แจ้งที่อยู่ที่ไอจีของ สาวปุ๊กลุ๊ก เจ้าตัวจะส่งขอไปให้

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

โดยสาวปุ๊กลุ๊ก ได้โพสต์รูปอาหาร ของใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิต พร้อมระบุข้อความว่า สู้ๆนะคะทุกคน เหตุการณ์นี้เราต้องให้กำลังใจและผ่านไปด้วยกันนะคะ ปุ๊กลุกกำลังจะแพ็คของจำเป็นให้กับคนที่ทีความต้องการด้านอาหารค่ะ หลายคนที่อยู่บ้าน มีความต้องการด้านอาหาร ออกไปซื้อลำบากหรือ คนที่ถูกพักงานอยู่ สามารถเขียนที่อยู่ใต้ภาพนี้นะคะ ขอให้เป็นคนที่มีความต้องการจริงนะคะ จะจัดส่งไปให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนค่ะ

ข้อความที่โพสต์

อาหารแห้งและสิ่งของจำเป็นที่จะนำไปแจงให้กับประชาชนที่ตกงาน

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

ใจดีมาก

หลายคนที่อยู่บ้าน มีความต้องการด้านอาหาร ออกไปไม่ได้ คนที่ถูกพักงานอยู่ สามารถบอกเธอได้ที่ใต้ภาพนี้นะคะ ขอให้เป็นคนที่มีความต้องการจริงนะคะ จะจัดส่งไปให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนค่ะน้ำใจงามมากๆ

ครอบครัวก็มาช่วยด้วย

เธอตั้งใจทำเองทุกถุง

ไม่มากมายแต่ตั้งใจ

ถือเป็นอีกหนึ่งน้ำใจที่มอบให้คนไทยด้วยกัน ในสถานการณ์แบบนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ประชาชนที่ตกงาน

ขอบคุณ pooklook fonthip

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments