ค่ารักษาเซียนมวย

จากกรณีพบผู้ต้องสงสัยว่าจะติด CO VID หลังจากดาราหนุ่ม แมทธิว ดีน ประกาศว่าตนเองติด CO VID ก่อนหน้านั้นได้ย้อนดูไทม์ไลน์ว่าหนุ่มแมทธิวได้เดินทางไปไหนมาบ้าง ปรากกฏว่าได้ไปที่สนามมวย ล่าสุด พบว่าเซียนมวยติด เมื่อวันที่ 17 มีนาคม เซียนมวย ใช้เฟสบุ๊คชื่อ หนุ่ม บางกระดี่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ติด CO VID จากสนามมวยลุมพินี ได้โพสต์ภาพใบเสร็จค่ารักษา และภาพถ่ายหน้าจอทีวี ขณะที่ พล อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงกลาโหม ที่กำลังแถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ยอมรับสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID มีแนวโน้มบานปลาย เป็นวงกว้าง ขอให้คนไทยเข้มแข็ง และฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน ในช่วงค่ำวานนี้ โดย เซียนมวย ยังระบุข้อความในโพสต์นี้ว่า ประชาชนไม่ต้องห่วงนะครับ รัฐบาลได้เตรียมรับมือไว้ทุกทาง

สถานที่รักษาเรามีไว้รองรับเตรียมพร้อมไว้เรียบร้อยครับ ผมรอส่งตัวไปรักษาเป็นเวลา 4 วันละยังอยู่ที่เดิมอยู่เลย หมอบอกเตียงเต็มทุกที่ต้องรอคิว ค่ารักษาตอนนี้หลักแสนแล้ว ดีที่ผมมีประกัน อีกหน่อยถ้าคนเป็นเยอะกว่านี้จะทำยังไงกันละ

ภาพจาก หนุ่มบางกระดี่

ภาพจาก หนุ่มบางกระดี่

ภาพจาก หนุ่มบางกระดี่

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังโพสต์นี้ เผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลัง และแสดงความคิดเห็นกันในเรื่องค่ารักษาที่แพง และเตียงที่ไม่เพียงพอ เป็นจำนวนมาก กลายเป็นกระแสอย่างหนักในโลกโซเซียล

ขอบคุณ หนุ่มบางกระดี่

เรียบเรียง มุมข่าว

Facebook Comments