แมทธิวโพสต์ หลัง ลิเดีย เผยผลตรวจ ตรงกับวันครบรอบแต่งงาน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดียังคงเป็นข่าวที่หลายคน ยังติดตาม หลังจากพิธีกรหนุ่ม แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ได้ออกมาโพสต์ บอกตนเองติด CD-19 ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการแอบห่วงไม่ได้

แมทธิว

ติดทั้งคู่

ลิเดีย ได้โพสต์ข้อความว่า แจ้งผลCOVID19บวกDetected พร้อมระบุว่า สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้บุตรทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณพ่อคุณแม่ของลิเดียที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมาน

ภาพจาก lydiasarunrat

ภาพจาก lydiasarunrat

สู้ๆนะคะ

ภาพจาก lydiasarunrat

ภาพจาก lydiasarunrat

ภาพจาก lydiasarunrat

หลังจาก สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ผลตรวจ ด้านสามีก็ได้ออกมาโพสต์ทันที พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า วันนี้ครบรอบแต่งงาน 5ปีละนะจ๊ะ ใครจะคิดว่าในวันนี้เราต่าง จะต้องนอนอยู่โรงบาลกันทั้งคู่ และถึงแม้จะอยู่ห่างไม่ไกลนัก แต่มันเหมือนอยู่คนละโลกเลย เพราะมันไม่สามารถมองหน้าเธอแบบไกล้ชิด ไม่สามารถเข้าไปจู-บเธอ รูปผมหรือกอดเธอ และบอกว่าฉันรักเธอขนาดไหน

และฉันขอโทษที่ทำให้เธอต้อง อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในช่วง10ปีที่ผ่านมา กายเราไม่เคยห่างเกิน4-5วัน แต่ครั้งนี้ คงจะสัก3อาทิตย์ก่อนที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันแบบนั้นอีกที พร้อมเพียงกัน ทั้ง2ครอบครัว ดีแลน เดมี่ แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเราทำได้ พวกเราเข้มแข็งมาก เราจะสู้กับมันหายไปจากครอบครัวเรา รักและคิดถึงเธอและครอบครัวสุดๆ

ภาพจาก lydiasarunrat

ภาพจาก lydiasarunrat

คลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

วันนี้ครบรอบแต่งงาน 5ปีละนะจ๊ะ ใครจะคิดว่าในวันนี้เราต่าง จะต้องนอนอยู่โรงพยาบาลกันทั้งคู่ และถึงแม้จะอยู่ห่างไม่ไกลนัก แต่มันเหมือนอยู่คนละโลกเลย เพราะมันไม่สามารถมองหน้าเธอแบบไกล้ชิด ไม่สามารถเข้าไปจูบเธอ รูปผมหรือกอดเธอ และบอกว่าฉันรักเธอขนาดไหน และฉันขอโทษที่ทำให้เธอต้อง อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ในช่วง10ปีที่ผ่านมา กายเราไม่เคยห่างเกิน4-5วัน แต่ครั้งนี้ คงจะสัก3อาทิตย์ก่อนที่เราจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันแบบนั้นอีกที พร้อมเพียงกัน ทั้ง2ครอบครัว +ดีแลน+เดมี่. แต่ไม่เป็นไรนะ เพราะเราทำได้ พวกเราเข้มแข็งมาก เราจะสู้กับไวรัสนี้ให้มันหายไปจากครอบครัวเรา รักและคิดถึงเธอและครอบครัวสุดๆ สู้ #covid19

โพสต์ที่แชร์โดย Matthew Deane Chanthavanij (@matthew.deane1) เมื่อ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ดีสักเท่าไหร่นะคะ อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม แมทธิว และสาว ลิเดีย หายไวๆนะคะ

ขอบคุณที่มา จาก lydiasarunrat matthew deane1

เรียบเรียงโดย siamtopic

Facebook Comments