บอม โพสต์ค่ าตรวจ

หลายเป็นเรื่องราวที่พูดกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนี้ บอกเลยว่า หลายคนนั้นก็หวั่นกันไปหมดสำหรับเชื้อโควิด19 ที่ทำเอาคนไทยทั้งประเทศนั้นต่างวิตกกังวลกันเป็นอย่างมากจริง รวมไปถึงเศรษฐกิจไทยนั้นก็แย่กันไปตามๆด้วย

อย่างที่ทราบข่าวกันก่อนหน้านี้ว่า ในกรณีของหนุ่ม แมทธิว ดีนสามี ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยได้ออกมาโพสต์คลิปขณะใส่หน้ากากว่าได้ติดเชื้อCOVID -19 แคปชั่นว่า…”ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”

ล่าสุดมานี่เองค่ะ ทางด้านหนุ่ม บอม ธนิน ที่เพิ่งถ่ายรายการกับ แมทธิว ดีน เมื่อ 2 วันก่อน ตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทันทีที่ทราบว่า แมทธิว ติดเชื้อแล้ว บอม ธนิน ก็รีบไปตรวจร่างกายเพื่อเช็กอาการของตนทันที

หลังจากที่เจ้าตัวนั้นเข้าตรวจก็พบว่าการตรวจนั้นมันแพงเกินไปไหม จนหนุ่มบอม ได้ออกมาโพสต์ถามเพื่อนๆแฟนๆชาวทวีต โดยหนุ่มบอม ได้ระบุข้อความโพสต์ด้วยว่า…

” วันนี้ผมไปตรวจ covid-19 มา คุณหมอบอกว่า ผลการตรวจจะได้พรุ่งนี้ประมาณเที่ยง แต่ที่ตกใจคือค่าตรวจ 7,500 บาท ผมไม่มีปัญหาหรอก แต่แอบคิดว่าแพงไป ทุกคนคิดว่ายังไงครับ ?? ”

หลังจากโพสต์ของหนุ่มบอม ธนิน นั้นได้เผยแพร่ออกไปนั้นทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ พากันแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากจริงๆ ค่ะ

เอาใจช่วยค่ะ

สู้ๆค่ะ

หล่อมาก สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : https://bit.ly/3aV5F3j

Facebook Comments