ปตท ช่วยคนรายได้น้อย ให้ลูกค้าที่เติมน้ำมัน ทานบุฟเฟ่ต์ ฟ รี เมนูหลากหลาย ตักได้ไม่อั้น

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของบ้านเรากันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนสาย 340 สุพรรณบุรี – บางบัวทอง กำนันโอ่งจัดบุฟเฟ่ต์ ข้าวแกงพิเศษเติมน้ำมันกินข้าวฟ รี ลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท.

ที่นี่ ไม่ว่าจะเติมมากเติมน้อย สามารถนำใบเสร็จ เข้าไปใช้เป็นค่าอาหารบุฟเฟต์ได้ ก ติ ก า ใบเสร็จ 1 ใบ ทานฟ รี 1 ท่านแบบไม่อั้น

ภายในบริเวณปั๊มน้ำมันมีร้านของฝากกำนันโอ่งร้านข้าวแกง และร้านกาแฟ ไว้คอยให้บริการลูกค้าได้เลือ ก ซื้อเลือ ก ชิมและที่พิเศษคือที่ปั๊มแห่งนี้ได้รายการโปรพิเศษคือทางปั๊มได้จัดขายอาหารประเภทข้าวแกงแบบบุฟเฟ่ต์

ราคาหัวละ 59 บาท แบบกินอิ่มไม่อั้น อาหารมีหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือ ก ทานกันอย่างจุใจ และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งนี้ไม่ว่าจะเติมมากเติมน้อย สามารถเข้าไปใช้เป็นค่าอาหารบุฟเฟต์ได้ ในกติกาเติมน้ำมัน 1 ครั้ง ทานฟ รี 1 ท่านแบบไม่อั้น

นายจำรัส ราชสิงห์ หรือ ก ำนันโอ่ง กำนันตำบลมะขามล้ม อำเภอบางปลาม้า และนางธนนันทน์ หรือคุณแหม่ม เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่าได้เข้ามาซื้อกิจการปั๊มน้ำมันแห่งนี้ไว้และใช้เวลาปรับปรุงประมาณ 1 เดือนเศษ

เพิ่งจะเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีแนวคิดว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้ารู้จักและเข้ามาใช้บริการ จึงช่วยกันคิดและมีความเห็นตรงกันว่านอ ก จากธุรกิจปั๊มน้ำมันแล้วยังมีพื้นที่ค้าขายอื่นๆ อีกจึงตัดสินใจเปิดร้านขายอาหารที่กินง่ายและรวดเร็วมาบริการให้ลูกค้าที่ต้องรีบเดินทาง

อาหารส่วนมากก็จะมาจากฟาร์ม มาทำเมนูอาหารขายราคาถูกให้กับลูกค้า โดยโดยเมนูอาหารแต่ละวันจะเปลี่ยนโดยไม่ซ้ำกันเพื่อลูกค้าขาประจำจะได้ไม่เบื่อ ที่ร้านของฝากนอ ก จากจะมีอาหารแล้วยังมีสินค้าของฝากประเภทอาหารคาวหวาน

ซึ่งเป็นของดีของเด่นของกลุ่มแม่บ้านในพื้นที่ตำบลมะขามล้ม และพื้นที่ อำเภอบางปลาม้า มากมายหลายอย่างที่นำมาวางจำหน่ายให้เลือ ก ซื้อไปเป็นของฝากญาติมิตร เพื่อนพ้องน้องพี่ ของฝากที่นี่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพราคาไม่แพง
ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก: deelight888

Facebook Comments