พ่อบ้านใจกล้า แอบเอาเสื้อภรรยามาขาย ราคาถูก

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจและแชร์กันทั่วโซเซียล สำหรับกรณีของ “คุณกันต์” สามีวัย 30 ปี หลังจากที่ได้มีการนำเสื้อผ้าของภรรยามาขายในราคาถูก เพื่อต้องการให้มีพื้นที่ในตู้เสื้อผ้า บางตัวภรรยาไม่เคยใส่และซื้อมาซ้ำก็เยอะ

หลังจากขายเพียงหนึ่งสัปดาห์ก็ได้รับความสนใจจนมียอดคนถูกใจถึง 2,000 กว่าไลก์ หลังจากเตรียมการวางแผนมาประมาณ 1 เดือน

“คุณกันต์” เผยว่า ขายมาประมาณอาทิตย์เดียว แต่วางแผนล่วงหน้ามาประมาณ 1 เดือน ภรรยาจับได้หลังจากขายประมาณ 3-4 วัน เพราะมีบางตัวเธออยากใส่จริงๆ (แต่ก็ไม่เห็นใส่สักที) ตอนนี้ตกลงกันได้แล้ว ส่วนภรรยาจะเป็นคนอนุญาตให้เอาเสื้อตัวไหนมาขายได้ก็ต้องดูก่อน

ซึ่งช่วงแรกที่เขามาขายก็ไม่ได้คาดหวังอะไร ถ้าถามว่าขายดีมั้ย เฉยๆ ยังมีทั้งชุดที่ขายออกและยังรอคนมาซื้อ แค่คิดว่าระบายชุดออกไปได้สักตัวสองตัวก็ยังดี อยากให้ตู้เสื้อผ้าโล่งมากกว่า ในส่วนกระแสตอบรับถือว่าเกินกว่าที่คิดไว้มาก เหมือนเราคิดแค่จะไปเที่ยวอยุธยาแต่ได้โบนัสให้ไปเที่ยวถึงเชียงใหม่

ส่วนราคานั้นตั้งเองล้วนๆ อาศัยว่าเคยโดนภรรยาลากเข้าร้านเสื้อผ้าบ่อยๆ เลยพอกำหนดราคาได้ แต่เอาจริงๆ ผมก็ไม่รู้หรอกว่าตัวไหนต้องราคาเท่าไหร่ พยายามตั้งให้มันไม่สูง ให้ทุกคนเข้าถึงได้ จะได้มารับไปดูแลต่อ ตามที่เคยบอก “ราคาถูก เน้นขายไว ก่อนเมียจับได้” ซึ่งตอนภรรยามารู้หลังจากที่ขายไปแล้ว เธอก็เซ็งนิดนึง เพราะตั้งราคาถูกกว่าที่ซื้อมาหมดเลย

โพสต์และแคปชั่น ก็คิดเอง ปกติจะชอบเขียนแคปชั่นอะไรประมาณนี้ แต่เอาจริงๆ ในเพจนี้คิดว่ายังบอกดีเทลไม่ละเอียดเท่าไหร่ เพราะบอกเท่าที่รู้ อันไหนไม่รู้ ก็จะบอกไปตรงๆ ว่าไม่รู้ แต่ถ้ามีคนทักเข้ามาขอรูปเพิ่มเติม ก็ยินดีถ่ายให้ เพื่อลูกค้าจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ

เป็นผู้ชายแต่มาขายเสื้อผ้าผู้หญิง ก็ไม่เขินนะ ต้องใส่ชุดถ่ายรูปสินค้าเอง ตอนใส่ไม่เขิน แต่เขินตอนดูรูปตัวเองครับ มันดูจั๊กจี้

ส่วนจะจริงจังเป็นแบบธุรกิจไหมคือตอนนี้ ยังไม่เคยคิดเลย เป็นเรื่องของอนาคตค่อยว่ากันอีกที ที่ทำอยู่ตอนนี้คือแค่อยากจะเอาของที่ภรรยาหมกไว้ในตู้มาปล่อย ถึงแม้ต่อไปเสื้อผ้ามันไม่จะล้นตู้แล้ว แต่ภรรยาคงไม่เลิกซื้อชุดเพิ่มหรอก ดังนั้นอาจจะแค่เอามาลงขายเรื่อยๆ แต่ไม่ได้ถี่มาก เน้นแค่ขอให้ตู้เสื้อผ้าโล่ง

ฉากหลังเริ่ศมาก

ชมคลิป

ที่มา: TNN ช่อง16, ขโมยเสื้อเมียมาขาย ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก: khobkhaohong

Facebook Comments