เจ้าของบ้านประกาศขายบ้าน ราคาจาก 16 ล้าน เหลือ 2 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังหญิงวัย 56 ปี ประกาศขายบ้าน ประเทศอังกฤษ เดิมทีเธอตั้งราคาบ้านหลังนี้เอาไว้ถึง 530000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ 16จุด6 ล้านบาท แต่เวลาผ่านไปกว่า 13 เดือน ลดราคาลงเหลือ 75000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ 2จุด3 ล้านบาท บ้านหลังนี้ยังขายไม่ออก

สำหรับ บ้านหลังนี้หลังจากที่ลูก ๆ ทั้ง 8 คนได้ย้ายออกไป เขาจึงไม่อยากอยู่บ้านหลังนี้เพราะมันเริ่มที่จะใหญ่เกินไป บ้านนี้มีด้วยกันถึง 6 ห้อง โดยหลังจากที่เอเจนซี่ขายบ้านได้โพสต์ภาพนี้เพื่อขาย มีใครต่อหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย แต่ไม่มีใครซื้อสักคน

โดยสาเหตุที่ชาวเน็ตเข้ามาชมแต่ไม่ซื้อนั้นก็เป็นเพราะว่า บางคนก็แสดงความเห็นว่า ข้าวของต่าง ๆ ที่โชว์อยู่มันสวยงามมาก แต่ถ้าหากคุณอยากจะซื้อบ้านสักหลัง ใครจะอยากทำความสะอาดข้าวของทั้งหมดนี่ เชื่อว่าเจ้าของบ้านหลังนี้อาจมีความชอบที่พิเศษเอามาก ๆ แต่มันจะดีมาก ถ้าขายเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในบ้านทิ้ง รับรองบ้านของคุณจะขายออกอย่างรวดเร็ว และเมื่อเจ้าของบ้านเจอความเห็นแบบนี้เข้าไปก็ทำให้เธอรู้สึกสับสนไม่น้อยเพราะเธอไม่คิดว่าพวกเขาจะไม่ต้องการข้าวของเหล่านี้

และในระยะอันสั้น เธอก้หวังเป็นอย่างมากว่าจะมีคนซื้อบ้านของเธอสักทีและได้แต่ภาวนาว่าคนที่เป็นเจ้าของบ้านคนใหม่จะสามารถดูแลข้าวของเหล่านี้ได้

ภายในบ้าน

ภายในบ้าน

ภายในบ้าน

ภายในบ้าน

ภายในบ้าน

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก: siamvariety ที่มา: itislooker

Facebook Comments