8 อันดับ สาว 2 “สวยที่สุด” และ ดีทั้งกายและจิตใจ

วันนี้ จะพาทุกคนไปดูเหล่านักแสดงสาวประเภทสองที่บอกเลยว่าไม่ดบอกไม่รู้เลยล่ะค่ะ ว่าพวกเธอไม่ได้เป็นผู้หญิงแท้ สวยมากๆ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่า มากกว่าความสามารถของพวกเธอก็คือความสวยนี้แหละค่ะแต่ละคนนั้นสวยเป๊ะ เหมือนเป็นผู้หญิงแท้ๆเลยนะคะเนี่ย ไปดูกันจร้าว่ามีใครบ้าง บอกเลยว่าสวยมากๆจริงๆจร้า

8. ร็อค ขวัญลดา

มาเริ่มกันที่คนแรกกันเลยค่ะ สำหรับสาวร็อค ขวัญลดา รองมิสทิฟฟานี่ในปี 2017 บอกเลยว่าเธอนั่นเป็นตัวเต็งอย่างมากสำหรับบนเวที แต่อย่างไรซะถึงแม้ว่าไม่ได้ชนะเลิศแต่เะอก้ได้ใจหลายๆคนอย่างมาก เพราะว่าสวยมากๆจร้า

สวย

เป๊ะ

7. มิก รชยา

อีกหนึ่งสาวรองมิสทิฟฟานีปี 2014 สาวมิก รชยา ที่บอกเลยว่าเธอคนนี้นั่น ยิ่งดตยิ่งสวย กาลเวลาทำให้เะอดูสวยหวานอย่างมากเลยล่ะค่ะ บอกลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่นาจับตามองมากๆสวยเป๊ะมากๆเหมือนผู้หญิงสุดๆไปเลยจร้า

สวย

แซ่บ

เก่ง

6. หลิงหลิง ปิยะดา

นักแสดงสาวที่หลายๆคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับบทบาทของมิวมิว ในละครเรื่องสงครามนางงาม 2 ที่ทำให้หลายๆคนนั้นได้เห็นความสวยแซ่บของเธอบอกเลยว่า เธอคนนี้สวยชนิดที่ละสายตาไม่ได้เลยล่ะค่ะ

สวยมาก

เป๊ะมาก

น่ารัก

5. โม จิรัชยา

อีกหนึ่งสาวที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างมาก สำหรับสาวโม จิรัชยา ที่เธอนั้นถูกมองว่าสวยแซ่บเหมือนนางเอกสาวมากความสามารถอย่างบี น้ำทิพย์ บอกเลยว่า สวยหวาน สวยแซ่บอยู่ในคน คนเดียวกันเลยล่ะค่ะ

สวย

หวาน

4. เฟรม วรณัน

เป็นสาวที่หลายๆคนนั้นให้ความสนใจอย่างมากเมื่อเธอปรากกตัวในวันเกณฑ์ทหาร จนทำให้หลายๆคนพูดถึงอย่างมากในสขณะนั้น บอกเลยค่ะว่าสวยเป๊ะ ขาวมากๆขนาดนี้ นางเอกหลายๆคนนั้นต้องหลบให้เลยล่ะค่ะ

สวย

น่ารัก

แซ่บมาก

3. ปอย ตรีชฎา

นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ทั้งสวยทั้งเก่งและยังโกอินเตอร์ดังไกล ถึงเมืองนอกเมืองนา อีกด้วยนะคะ สำหรับสาวปอย ตรีชำา ความสามารถของเธอนั้นถูกจัดอันดับของสาวประเภทสองให้เป็นตัวแม่เลยล่ะค่ะ

สวยมาก

เก่งมาก

2. โยชิ รินรดา

มิสทิฟฟานี่ปี 2017 ที่ทำให้หลายๆคนนั้นหลงใหลไปกับความสวยของเธออย่างมาก หน้าตาสวยสะกดทุกสายตาจนทำให้ผู้หญิงหลายๆคนนั้นชื่นชอบอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังมีความสามารถที่มากมายอีกด้วย

สวย

เก่งมาก

1. บลอสซั่ม ชนัญชิดา

สาวสวยจากเวทีเดอะเฟสไทยแลนด์ ที่ได้ฝากฝีมือและความสามารถให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างมากมาย สำหรับสาวบลอสซั่ม บอกเลยว่าเธอคนนี้ ทั้งสวยหวาน จนผู้หยิงแท้ๆต้องอายเลยล่ะค่ะ น่าชื่นชมอย่างมาก

สวย

เก่ง

ขอขอบคุณ jaizaa

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับสาวๆแต่ละคน บอกเลยว่า ทั้งสวย ทั้งจิตใจดี ทั้งมากความสามารถ เห็นแบบนี้แล้ว หลายๆคนคงอยากพัฒนาตนเองขึ้นไปอีกเรื่อยๆใช่ไหมล่ะคะ น่าเอาแบบอย่างอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวดีๆจาก: soompon

Facebook Comments