นับถือในความใจเย็นของพี่ ล่าสุดมีคนเสนองานใหม่ให้เพียบ เริ่มต้นชีวิตใหม่

ล่าสุดพาลูกกลับบ้าน ลาออกจากงานแต่เขาขอไว้ เป็นเรื่องราวที่สังคมออนไลน์ให้ความสนใจและเข้าไปแสดงความเห็นเยอะมากสำหรับหนุ่มจากจังหวัดบึงกาฬ คนหนึ่งที่จัu ได้ว่า ภรรยาของตัวเอง น o ก ใจ นัดผู้ชายคนอื่นมาห้อง ในช่วงที่ตัวเองออกอุบายว่า กลับบ้านช่วงปีใหม่ พอตัวเองกลับมาที่ห้องก็พบภาพที่ทำให้ไม่เชื่อสายตัวเองจนได้ถ่ายคลิปไว้และดังไปทั่วประเทศ

หนุ่มบึงกาฬ เจ้าของคลิปเปิดเผยว่าตัวเองนั่นเป็นคนจังหวัดบึงกาฬ และพอจับได้ว่าภรรยาคบช ก็เลิกกันเลยแต่ตัวเองขอลูก และเดินออกมาจากชีวิต ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป คลิปดังกล่าวทำให้ชาวโซเซียลสงสารและเห็นใจหนุ่มคนนี้มาก ทราบต่อมาว่าชื่อคุณไพศาล เข้ามาสู้ชีวิตกับภรรยาซึ่งมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนในย่านปทุมธานี เหมือนคนอีสานทั่วไป

พอเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เขาก็ได้แยกทางกับภรรยาคนนั้นและตั้งใจจะกลับบ้านเกิดเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับลูก เขาเองก็บอกในคลิปว่า ชีวิตนี้เขาไม่ขออะไรอีกแล้วนอกจากลูกชาย ไม่ต้องให้ภรรยามายุ่งเกี่ยวกันอีก

อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องราวดังกล่าวลงกระหึ่มในสังคมออนไลน์ มีคนเข้าเม้นแสดงความเห็นใจและกล่าวชื่นชม คุณไพศาล ว่าไม่ตัดสินใจอะไรทำอะไรลงไปด้วยความโกรธ เพราะถ้าหลายคนเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเองคงรับไม่ได้และทำอะไรลงไปแบบขาดสติ

คุณไพศาลบอกว่าขอแค่ลูกและได้ลาออกจากงาน ลาออกจากชีวิตที่ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับภรรยา ทำเอาชาวเน็ตทั้งหลายอยากยื่นมือเข้าช่วยเหลือเรื่องลูกเพราะ เจ้าตัวออกมาโพสว่า ทางภรรยาก็อยากได้ลูกชายคืนกลับไป และนอกจากนั้นก็มีหลายคนอยากช่วยเหลือเรื่องหางานใหม่ให้ รายได้ดีเยอะมาก เพราะคนดีๆแบบนี้ต้องได้รับการสนับสนุน แต่เจ้าตัวยังไม่ตกลงรับปากเพราะอยากตั้งหลักชีวิตใหม่ก่อน จนมีหลายสำนักข่าวเข้ามาเปิดใจเขา จนเขาได้รับการชื่นชมว่าเป็นนับถือใจลูกผู้ชายคนนี้มากๆ
ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: jorkhaoseed

Facebook Comments