6 เหตุผล ทำไมต้องเที่ยวกับแฟน

หากพูดถึงเรื่องราวของความรัก คู่รักบางคู่ที่อยู่ด้วยกันมานาน มักจะชอบไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม นอกจากจะสร้างความสุข สนุกสนานแล้วแต่มันยังมีสิ่งดีๆอีกมากมาย วันนี้เราขอเสนอ “6 เหตุผลทำไมต้องเที่ยวกับแฟน” มาฝากให้เพื่อนๆทุกคนเลย เที่ยวที่ไหนก็สุขใจ เมื่อได้เที่ยวกับคู่รักใช่ไหมละคะ ว่าแต่..จะมีอะไรบ้างตามไปดูเลยคะ

1.สื่อสารได้ดีขึ้น ข้อแรกเอาง่ายๆ ก็เหมือนลองออกไปใช้ชีวิตด้านนอกด้วยกันนั่นแหละ คุณจะได้พูดคุยกันมากขึ้น มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ถือเป็นวิธีที่ทำให้คู่รักได้ปรับเรื่องราวเล็กๆ น้อยๆที่ผ่านมาได้ดีด้วยคะ

2.รู้จักตัวตนของกันและกันการออกไปเที่ยวของคู่รักด้วยกัน 2ต่อ 2 บอกเลยว่ามันฟินนะ อีกทั้งได้รู้จักตัวตนของกันและกันมากขึ้นได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตลอดจนยอมรับตัวตนของอีกฝ่ายเลยก็ว่าได้

3.สุขไปด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน ลองคิดดูเล่นๆว่าการออกไปเที่ยวข้างนอก หรือที่พักข้างนอก น้ำตก ทะเล ปีนเขาและอีกมากมาย สามารถเห็นได้เลยว่าเขาเทคแคร์คุณแค่ไหน ไม่ว่าจะออกไปผจญภัยร่วมกันหนทางจะยากเย็นแค่ไหน ก็จะคอยประคับประคองกันขึ้นไปถึงปลายทางอย่างสำเร็จ

4.โฟกัสความรักมากขึ้น อย่างว่าแหละคะ การที่คุณไปเที่ยวกับแฟนมันทำให้คุณทั้งคู่ได้โฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าและที่สำคัญที่สุดก็คือคนที่อยู่ข้างๆ ฉะนั้นมันจึงทำให้คุณสองคนได้จับจ้องใส่ใจเทคแคร์กันมากขึ้น โอ๊ยยยยยฟิน

5.สนิทสนมยิ่งขึ้น สำหรับคู่รักหลายคู่ที่ออกไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ มักจะกลับมาพร้อมความสุข และได้สนิทสนมกันมากขึ้น ก็อย่างที่บอกแหละมันคือการได้โฟกัสกับคนข้างๆอยู่ตลอดนั่นเอง

6.จะอยู่ด้วยกันได้นานแสนนาน และแล้วก็เดดินทางมาถึงข้อสุดท้ายข้อดีที่สุดของการไปเที่ยวกับแฟนบ่อยๆนั่นก็คือคุณทั้งคู่จะใช้ชีวิตร่วมกันไปได้อย่างยาวนานเพราะสิ่งต่างๆที่ไปพบเจอ ด้วยกันมาจะทำให้เรารู้ใจกันมากขึ้นด้วยคะ

เราหวังว่า การออกไปเที่ยวกับคู่รักของคุณบ่อยๆ จะทำให้สตอรี่ความรักของคู่คุณหวานขึ้น สดใสมากขึ้นกว่าเดิมนะคะ

Facebook Comments