เศรษฐีมีภรรยา 100 คน สร้างบ้านให้อยู่ในละแวกเดียวกัน

เสี่ยจีนสายเปย์ วัย 57 ปี มีเมียมากกว่า 100 คน สร้างบ้านให้อยู่ในละแวกเดียวกัน เปย์เงินให้จัดหนักไม่มีอั้น ใช้ชีวิตฟิน ๆ ในฮาเร็ม สุดท้ายโดนจับฐานทุจริต เพราะยัดเงินปูทางให้เหล่าน้องหนูได้ตำแหน่งใหญ่โตในบริษัท

ในโลกนี้มีผู้ชายดีๆ อยู่มากมาย แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้ชายเจ้าชู้อยู่ไม่น้อย เรียกได้ว่ามีทุกประเทศทั่วโลก บ้างก็นอกใจเมียไปมีเมียน้อย บ้างก็แอบไปผูกปิ่นโตกับสาว บ้างก็แอบกินตับน้องเมีย หรือกิ๊กเล็กกิ๊กน้อยกับเพื่อนร่วมงาน บางคนมีแอบซ่อนไว้หลายคน

แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครจัดหนักเท่าเสี่ยชาวจีนคนนี้ เพราะเขามีเมียเล็กเมียน้อยเป็นร้อยคน แถมเปย์แรง ซื้อบ้านให้หนู ๆ ทุกคน !!

24 ธันวาคม 2562 มีรายงานระบุว่า เสี่ยคนดังกล่าวมีชื่อว่า ไหลเสี่ยวหมิน วัย 57 ปี โดยในเดือนเมษายน เขาถูกจับกุมในข้อหาทุจริต เนื่องจากใช้เงินปูทางให้ผู้หญิงหลายคนที่เป็นเมียเก็บ ได้มีตำแหน่งใหญ่โตในระดับผู้จัดการและผู้บริหารในบริษัทของเขา ซึ่งจากการสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพบอะไรที่น่าตกตะลึงกว่านั้น

เสี่ยไหลมีเมียมากกว่า 100 คน ซึ่งเขาดูแลพวกเธออย่างค่อนข้างที่จะเท่าเทียมกัน ด้วยการสร้างบ้านให้พวกเธอทุกคน รวมมากกว่า 100 หลัง และให้เงินใช้แบบไม่มีขาดมือ

ผู้หญิงเหล่านี้และลูก ๆ อาศัยอยู่ในบ้านติด ๆ กันในเมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน ซึ่งพวกเธออยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขดี ไม่มีตบตีกันหรือสร้างความเดือดร้อนให้กับเสี่ยเลย

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจค้นบ้านเหล่านี้ และพบกับบรรดาผู้หญิงในฮาเร็มของเสี่ยไหล นอกจากนี้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ตรวจยึดเงินสดมูลค่าร่วม 270 ล้านหยวน หรือกว่า 1.16 พันล้านบาท ซึ่งมีน้ำหนักรวมกันราว 3 ตัน

ทั้งนี้ ไม่ทราบว่าหลังจากนี้ชะตากรรมของบรรดาเมีย ๆ ของเสี่ยไหลจะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเธอขาดที่พึ่งและไม่มีใครคอยดูแลอีกต่อไปแล้ว

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก:chearb

Facebook Comments