ยังไม่ลืมกัน วุ้นเส้น กราบศพแม่ ชาคริต ให้กำลังใจทั้งอดีตคนเคยรักและภรรยา

ที่ศาลาทองคำ วัดยาง ซอยอ่อนนุช 23 มีพิธีสวดอภิธรรมศพคุณแม่สมลักษณ์ แย้มนาม คุณแม่ของนักแสดงชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ที่เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา ด้วยวัย 77 ปี หลังป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ และได้รักษาตัวเป็นเวลา 4 ปีบรรยากาศภาพในงานเป็นไปด้วยความเรียบง่าย โดยมีชาคริต และแอน ภัททิรา ภรรยาคอยต้อนรับแขกผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ และร่วมฟังสวนอภิธรรมคืนนี้เป็นการสวดอภิธรรมเป็นคืนที่ 2 มีบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และช่อง one ร่วมกับอาจารย์วันดี อาจารย์ดาว และโรงเรียนสอนทำอาหารวันดี

ขอแสดงความเสียใจ

ร่วมเป็นเจ้าภาพสำหรับวันนี้มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมฟังสวดอภิธรรม ดังนี้ บอย ถกลเกียรติ ป้อน นิพนธ์ วุ้นเส้น วิริฒิพา หมิว ลลิตา พร้อมคุณแม่จารุวรรณ กัปตัน ภูธเนศ เอ้ก บุษกร หนุ่ม กรรชัย เกลือ กิตติ พร้อมลูกชายและภรรยา ธงธง มกจ๊กรวมถึงดาราสาว วุ้นเส้น ก็มาร่วมงานด้วย

โดยเมื่อวุ้นเส้นเดินทางมาถึงได้เข้าไปพูดคุย พร้อมให้กำลังใจ ชาคริตและแอน ที่ยืนต้อนรับแขกอยู่หน้าประตูทั้งนี้ จะมีพิธีสวดอภิธรรม 3 คืน ในวันที่ 25 ธค และในวันที่ 26 ธค เวลา 11 00 น จะทำบุญถวายภัตตาหารเพล และมีพิธีฌาปนกิจศพในเวลา 16 00 น

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: siamnews

Facebook Comments