3 วั นเกิดมีเ ก ณ ฑ์จะร ว ย ส่ งท้ายปี

เ ป็ นเศรษฐีก่ อ นสิ้ นปี 3 วั นเกิดมีเ ก ณ ฑ์จะร ว ยจ นหน้ามื ดส่ งท้ายปีห ม ดห นี้สิ นเ สี ย ทีถ้าพูดถึงเรื่องของ ด ว งนั้น มันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ในทุกๆวัน ทุกๆเดือน และวันนี้เราจะพามาดูปีนักษัตรที่ได้รับผลกระทบได้แก่หลังบุญหล่นทับก่อนสิ้นปี 3 วันเกิดมีเกณฑ์จะรวยจนหน้ามืดส่งท้ายปีหมดหนี้สินเสียที จะมีวันเกิดไหนบ้างไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

อันดับที่ 3 วันอังคาร

ดว งชะตาเป็นคนอาภัพเรื่องญาติพี่น้องไปขอความช่วยเหลืออะไรมักไม่ค่อยได้แต่พอเริ่มมีเริ่มเก็บญาติมักชอบมาเบียดเบียนมายืมมาขอทั้งที่ตอนเราลำบากบากหน้าไปหาไปขอความช่วยเหลือไปยืมกลับพูดจาเสียดสีแขวะเราอย่างไม่ใยดีอย่างกับไม่ใช่ญาติช่วงช ีวิตจะสบายได้ต้องลำบาก 3 ครั้ง และจงระวังให้หนักเพราะท่านด ว งจากไม่เคยมีวันหนึ่งกลับมีขึ้นมามักจะใช้เงินไม่เป็นเหมือนที่เขาว่าสิบล้อถูกหวยให้ระวังนิสัยเหลิงตัวเองให้ดีตอนมีไม่รู้จักกเก็บจักออมมีกี่ล้านก็ไม่เหลือช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 30 ธันวาคม– 16 มกราคม 63 เป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลขอีกด้วย

อันดับที่ 2 วันพฤหัส

ด ว งชะตาคนเกิดวันนี้จะว่าดีก็ดีจะว่าไม่ดีก็ได้เพราะด ว ง ท่านขึ้นอยู่กับปากเลยปากท่านสามารถพาท่านรวยและปากท่านก็สามารถพาท่านจนได้เลยเหมือนกันด้วยนิสัยเป็นคนตรงซื่อไม่ได้คิดอะไรพอไปคุยเจรจากับใครเขาก็มักพูดตรงพูดความจริงซึ่งความจริงที่เอ่ยออกไปนั้นคนที่ฟังอาจรับไม่ได้ไม่พอใจเอาได้ยิ่งถ้าคนที่เราคุยด้วยเป็นเจ้านายเป็นหัวหน้าที่ให้คุณให้โทษในเรื่องหน้าที่การเงินเรื่องเงินดาวน์เงินเดือนท่านจะลำบากเอาได้ฉะนั้นระวังคำพูดตัวเองให้มากคนเกิดวันนี้ส่วนมากจะรูปร่างหน้าตาดีแต่อาภัพจะรวยจะสบายต้องย้ายที่อยู่เพราะอยู่บ้านเกิดที่เดียวจะเจริญย ากต้องไปมากับอีกที่ช ีวิตถึงจะเจริญ

ชะตามักดลให้พบเจอผู้คนมากหน้าหลายตาเจ้าชู้ระวังเรื่องไปผิดผัอผิดเมียคนอื่นช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 30 ธันวาคม– 16 มกราคม 63 เป็นต้นไป จนถึง ปลายเดือนพฤศจิกายน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข ด ว งคุณมากมีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักล้านบาท

อันดับที่ 1 วันอาทิตย์

ดว งชะตามักจะพาลพบคนไม่ดีซะมากพรรคพวกเพื่อนฝูงไม่ดีจะเยอะกว่าที่ดีให้ระวังเรื่องการคบกันให้มากโบราณท่านว่าคบคนพาลคนพาลพาไปหาผิดแยกให้ออกระหว่างเพื่อนกับงานไม่งั้นชะตาช ีวิตท่านเจริญย ากรวยย ากบอกเลยเพราะดว งท่านโดยปกติหากพบพาลเพื่อนดีจะหนุนจะดึงกันไปทำมาหากินที่ดีอยู่แล้ว

อย่าคบเพื่อนที่ชวนกันไปทำผิดทำชั่วติดเหล่าย าปลาปิ้งผู้หญิงเด็ดขาดและการพนันอย่าไปยุ่งลึกท่านเป็นคนจิตใจดีไม่ค่อยมีพิษมีภับกับใครจริงใจกับเพื่อนฝูงชะตาช ีวิตจะรวยได้ต้องผ่านความลำบากหลายครั้งเป็นบททดสอบสุขภาพระวังเรื่องการกินและน้ำหนักเกินไว้หน่อยอาจทำให้ป่วยไม่สบายได้ช่วงเวลาตั้งแต่บ่าย 30 ธันวาคม– 16 มกราคม 63 เป็นต้นไปจนถึงสิ้ นปีนี้มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลขมีเกณฑ์จะได้รางวัลอ่านแล้วดีกดแบ่งปันเป็นกุศลเผื่อเพื่อนที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วยขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีในช ีวิตโชคลาภมากมายขอให้รวยทรัพย์รวยโชคมีบ้านมีรถมีทรัพย์สมบัติภายในปีนี้ด้วยเทอญสาธุ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: f e e d s o d

Facebook Comments