บุญส่งให้พ้นเคราะห์ หลังจาก 25 ธันวา ปีนักษัตรมีโชคต้นปีรวยมาก

บทความนี้เป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์อันเป็นวิชาแขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านานผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ

วันนี้เรามีดวงประจำปีเกิดที่หลังจากวันที่ 25 ธันวาคม 62 ไปแล้วจะความโชคดีเพราะบุญส่งผลหากใครยังมิได้ทำบุญเลยก็ควรเริ่มได้แล้วผลบุญมีผลมากๆ

อันดับที่ 5 (ปีกุน)

นั้นในช่วงทีผ่านมาค่อนข้างทรมานการเงินไม่ค่อยสู้ดีนักหาเท่าไหร่ใช้ไม่เคยพอสักทีบางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้ออยู่ได้เพราะมาม่าแต่ชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว

จะได้ปลดหนี้ปลดสินจากการที่คุณขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริตมานานซื่อตรงผลบุญทำให้คุณได้ดีช่วยนำพาให้ดวงของคุณดำเนินไปพบกับความเจริญทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จในปี 2563

อันดับที่ 4 (ปีระกา)

ปีนี้แม้จะเป็นช่วงขาลงมีรายจ่ายมากมายในช่วงนี้และยังเจอปัญหาอุปสรรคประทุเข้ามาแบบหลายทางแต่เลิกน้อยใจคิดมากเพราะได้แล้วมันกำลังจะผ่านพ้นไปจะหมดไปในช่วงไม่เกินกลางเดือนนี้

ปัญหาเล็กๆน้อยๆก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี้ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มมากขึ้นควรต้องลงทุนร่วมธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเองบ้างนะอาจจะลงทุนกับเพื่อนที่รู้จักลงแรงสักหน่อยบอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงๆเดือนหน้านั่นทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างราบลื่นถ้า

อันดับที่ 3 (ปีมะเส็ง)

อยู่ในช่วงเวลาของการปลดหนี้อาจจะมีปัญหาอุปสรรคคเล็กน้อยถึงปานกลางกับการทำมาค้าขายแต่บอกได้เลยว่าดวงชะตาของคุณจะได้ปลดหนี้อย่างแน่นอน

ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องตั้งมั่นขยันตั้งใจทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริตดวงการเงินของคุณในปีนี้จะสดใสมากขึ้นเลยนะทำอะไรประสบความสำเร็จเป็นผลดีไปหมดต้นปี 2563 มีโชคใหญ่รอคอยอยู่

อันดับที่ 2 (ปีมะเมีย)

ที่ผ่านมาดูเหมือนว่าดวงชะสิ้นังไม่พุ่งไม่ก้าวหน้าเท่าไหร่เลยนะทำอะไรไปแล้วก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลวมีแต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรยายมากมีมากมายเหลือเกินแต่ทว่าดวงของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไป

การทำมาค้าขายจากที่เคยชะลอตัวการเงินอยู่ในช่วงฝืดเคืองมาตลอดจะเริ่มดีขึ้นมากเลยนะเตรียมรับโชคก้อนใหญ่ไว้ได้เลยแน่นอนว่าการงานของคุณจะประสบความไหลลื่นดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย

อันดับที่ 1 (ปีมะโรง)

ต้องเผชิญทั้งปัญหาทั้งอุปสรรคต่างๆนาๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่ฝืดไม่เข้าใครออกใครทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังหลอกไม่ประสงค์ดีทั้งนั้นแต่เมื่อพ้นช่วงปีนี้เข้าสู่ต้นปีหน้า

ดวงของคุณจะพุ่งสูงสุดเลยล่ะขีดวาสนาประเสริฐกว่าผู้ใดหยิบจับอะไรก็รวยเป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอนยิ่งการเงินแล้วนั้นบอกเลยว่าจะได้จับเงินแสนเงินล้านแน่นอนมีเกณฑ์ได้ถูกสลากได้ลาภลอยก้อนใหญ่ก้อนโต

ทั้งนี้หากอยากประสบผลเร็วทำบุญนั่งสมาธิด้วยจิตที่แน่วแน่ประสบผลแน่นอนขอให้โชคดีทุกท่านค่ะ

Facebook Comments