บริษัท AAT ทำนโยบาย กลับไปกอดครอบครัว แจกโบนัส 8 เดือน พร้อมให้วันหยุดช่วงปีใหม่อีก 17 วัน

เชื่อว่า ทุกๆสิ้นปีเป็นอีกหนึ่งความหวังของมนุษย์เงินเดือนทุกท่าน ที่ต่างรอคอยและลุ้นว่า จะได้รับโบนัสประจำปีหรือไม่ และจะได้เท่าไหร่ ตามปกติอัตราโบนัสจะขึ้นอยู่กับเศรษฐกิจในปีนั้นๆ โดยล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก หนุ่มสาวโรงงาน โพสต์ระบุว่า บริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ AAT โรงงานประกอบรถยนต์เเละผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ประกาศแจกโบนัสประจำปี 2562 ให้กับพนักงานทุกคน 8.05 เดือน พร้อมเงินพิเศษอีก 22,000 บาท

โดยจะเริ่มแบ่งจ่ายโบนัสในธันวาคมปีนี้ จำนวน 4 เดือน + เงินพิเศษ 22,000 บาท และ มีนาคม ปี 2563 อีกจำนวน 4.05 เดือน เรียกได้ว่าพนักงานมีเงินเก็บเป็นจำนวนมากเลยที่เดียว

ทั้งนี้ บริษัท ยังมีการปรับฐานเงินเดือนเพิ่มขึ้นอีก 5% พร้อมเงิน 275 บาท และให้ค่าสาธารณูปโภคจำนวน 2800 บาท

โดยสำหรับ บริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ AAT เกิดจากการร่วมทุมระหว่าง บริษัท ฟอร์ด มอร์เตอร์ และ บริษัท มาสด้า มอร์เตอร์ เป็นศูนย์กลางผลิตรถกระบะ 1 ตัน

สำหรับตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก ซึ่งในหลายปีที่ผ่านมา ถือเป็นบริษัทที่จ่ายโบนัส และสวัสดิการให้กับพนักงานมากสุดอันดับ 1 ของกลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมโบนัสถึงเยอะ เพราะ ผลิตส่งต่างประเทศอีกด้วย

วันที่ 19 ธันวาคม 2562 ล่าสุดไม่เพียงแต่โบนัส เยอะแบบจุใจ ยังมีวันหยุดปีใหม่หลายวัน เพื่อให้พนักงานได้ใช้วันหยุดปีใหม่อยู่กับครอบครัวได้เต็มที่ เพราะพนักงานส่วนใหญ่มาจากต่างจังหวัด นโยบายทางบริษัทเลยอยากให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่แสนอบอุ่นกลับไปทำกับข้าวกินกับครอบครัว เลี้ยงดูแล

จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้มีความสุข กลับไปกอดพ่อแม่ กอดภรรยาและลูกๆ ให้ไปอยู่ด้วยกันนานๆ ชาตพลัง ให้หยุดวันที่ 19 ธันวาคม 2562 ถึง 5 มกราคม 2563

โดย หนุ่มสาวโรงงานได้โพสต์ข้อความระบุว่า โรงงานหยุดแล้วกลับบ้านได้ โบนัสก็เยอะหยุดก็เยอะ AAT แบบนี้ได้ใจพนักงานไปเต็มๆ ยอดปังแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหาจาก หนุ่มสาวโรงงาน ที่มา: chearb

Facebook Comments