รักแท้ของแม่ ยอมหยุดรักษา เพื่อให้ลูกได้เกิด

วันนี้ จะพามาติดตามเรื่องราวชีวิตต่อจากนี้ เมื่อไม่มีเมย์ก็ต้องสู้ต่อไป ผทให้คำมั่นสัญญากับเมย์ไว้ตอนป่วยว่า วันอยู่เขาไม่อยู่บนโลกใบนี้แล้ว ผมจะดูสิ่งที่เธอหวงและรักที่สุดคือลูกให้ดีที่สุด เพราะลูกคือของขวัญพิเศษที่เขาได้ให้ไว้ เรื่องราวจะเป็นมาอย่างไรนั้นเราไปติดตามกันเลย

นายธนทัต ถาวร หรือ ทิว อายุ 28 ปี พนักงงานบริษัทเคอรี่เอ็กซ์เพรส ตำแหน่ง DC Leader กล่าวความรู้สึก หลังเพิ่งสูญเสียงเมย์ หรือ นางสาวฐาตินา ถาวร ภรรยาที่รักยิ่งเมื่อวันที่ 14 พศจิกายน 62 ด้วยมะเร็งที่คุกคามมรมานนานเกือบ 4 ปี นายทิว เผยไว้ว่า ไม่คาดคิดเลยว่าภรรยาอายุเพียงแค่ 27 ปี ที่รักกันมายาวนาน 13 ปี จะด่วนจากการไปเร็วเช่นนี้ ถึงแมทำใจไว้บ้างแล้ว นับตั้งแต่ภรรยาทรุดป่วยหนักหลังตัดสินใจหยุดการรักษาเกือบปี เพื่อคลอดลูกสาว แต่เมื่อต้องสูญเสียภรรยาจริงๆ แม้บางครั้งพยายามเข้มแข็ง แต่ก็กลั้นน้ำตาไม่ให้ไหลไม่อยู่เพราะความรักและคิดถึง

ไม่เคยคิดว่าเมย์จากไปไหนเลยสักนิด รู้สึกยังอยู่ข้างๆ ตลอด ยังคงรักและคิดถึงเสทอ บุญใดชาตินี้ทำร่วมกันไว้ขอส่งให้เมย์ไปสู่ภพภูมิที่ดี เกิดชาติหน้าฉันใดขอให้ได้เป้นคู่ครองซึ่งกันและกันอีก พักผ่อนให้สบาย ไม่เจ็บไม่ทรมานแล้ว อะไรที่ได้ทำร่วมกันไว้ทั้งบ้าน รถ จะสานต่อ ทำให้สำเร็จเต็มที่ฝันร่วมกันไว้ เอาเป็นว่าเรื่องราวละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมคลิปเต็มกันเลย

อย่างไรก็ตาม

ขอเป็นกำลังให้

ครอบครัวของหนุ่มทิว

และให้สู้ต่อไป

และขอแสดงความเสีย

กับการจากไป

ของภรรยาสาว

สู้ๆคุณพ่อ ยังคงรักและคิดถึง เคยมีความสุขด้วย อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังให้ ครอบครัวของหนุ่มทิว

และให้สู้ต่อไป และขอแสดงความเสีย กับการจากไป ของภรรยาสาว สู้ๆคุณพ่อ ยังคงรักและคิดถึง

เคยมีความสุขด้วย อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังให้ ครอบครัวของหนุ่มทิว และให้สู้ต่อไป และขอแสดงความเสีย

กับการจากไป ของภรรยาสาว สู้ๆคุณพ่อ ยังคงรักและคิดถึง เคยมีความสุขด้วยกัน อย่างไรก็ตาม

ขอเป็นกำลังให้ ครอบครัวของหนุ่มทิว และให้สู้ต่อไป และขอแสดงความเสีย กับการจากไป ของภรรยาสาว สู้ๆคุณพ่อ

รักแท้มีอยู่จริง เหมือนดังเรื่องราวของนายทิวที่ทำหน้าที่สามีและพ่อได้ดีทั้งสองบทบาท เพื่อไม่ให้ลูกลำบากและมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม นอกจากงานหลักที่ทำอยู่ นายทิวยังขายเม็ดมะม่วงหิมพานต์แบบดิบหรือทอดเพื่อหารายได้เพิ่มแม้จะเหนื่อย แต่หก็มีความสุขที่ได้ทำเพื่อลูก เพราะเขาคือ ของขวัญชิ้นพิเศษ เป็นตัวแทนของภรรยาที่รักดั่งดวงใจ

ที่มาจาก : สยามนิวส์
ขอบคุณ sornjai

Facebook Comments