10 ดาราสาว ทำตาสองชั้น เลิกหมวยแล้วสวยซะที

วันนี้ จะพามาติดตามส่องกับ 10 ดาราสาวอัพเลเวลาตาสองชั้น ที่บอกได้เลยว่าเลิกหมวยและสวยคมสักที จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกัน

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ อาชีพในวงการบันเทิงการสื่อสารผ่านดวงตานั้นสำคัญมาก ดารานักร้องหลงคนจึงให้ความสำคัญกับตาสองชั้นจนต้องแวะเวียนเข้าไปให้คุณหมอทำให้มันมีเสน่ห์มากขึ้น แต่จะมีใครบ้างนั้นที่อัพเลเวลตา ตามไปส่องกันเลยจ้า

10.ยิปโซ อริย์กันตา

เรียกว่าเปแลี่ยนจากสาวหมวยกลายเป็นสาวหน้าตาหวานมากขึ้น ซึ่งตอนที่ไปทำแรๆ ก็เลยเอาสาวยิปโซเสียเซลฟ์ไปเหมือนกันเพราะโดนชาวเน็ตทักว่าทำแล้วไม่สวย

สวย

เริ่ด

9.คริส หอวัง

เสน่ห์ความสาวหมวยตาชั้นเดียวทำให้ สาวคริส หอวัง เกิดความไม่มั่นใจขึ้น เลยขไปศัลยกรรมตาสองชั้นแบบเบาๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ดวงตาดูสูงขึ้น จากหมวยลี่กลายเป็นอรอินทร์ที่แสนสวยเลยทีเดียว

สวย

เริ่ด

8.จ๊ะ อาร์สยาม

ออกมายอมยับว่าผ่านการศัลยกรรมตาสองชั้นมาเช่นกัน จ๊ะว่าทำศัลยกรรมมาเปิดเผยตลอด ซึ่งนอกจากทำตาแล้วเธอยังทำหน้าอีกด้วย

สวย

เริ่ด

7.แพรวา ณิชาภัทร

ขนมปังเปลี่ยนลุคไปมาก หลังจากตัดสินใจเปลี่ยนจากตาโตไม่มีเหลาเด้งมาเป็นตาโตแบบสองชั้นที่ทำให้สาวแพรวาดูเปรี้ยวขึ้นผิดหูผิดตา

เริ่ด

6.มิว นิษฐา

นางเอกที่หน้าเป๊ะจมูกปัง แต่ตาในตอนแรกไม่เท่ากันสักเท่าไหร่ เลยทำให้สาวมิวต้องให้คุณหมอ ทำการแก้ไขให้ดูมีสองชั้นเท่าๆกันทั้งสองข้าง งานนี้ก็เลยทำให้สวยเป๊ะทุกองศา จนกลายเป็นนางเอกสุดยอดฮอตในขณะนี้

สวย

เริ่ด

5.สา วริฎฐิสา

ส่วนสาวสวยคนนี้ก็จำเป็นต้องพึ่งคุณหมอเช่นกัน เพื่อให้ตาดูโตขึ้นเพื่อความเป๊ะของใบหน้า ผลออกมาก็สวยขึ้นกว่าเดิมจ้า

เริ่ด

4.มด ณปภัช

เมื่อก่อนเป็นสาววัยใสตาหมวยนิดๆ ตั้งแต่ทำตาสองชั้นมาสาวมด ก็ดูสวยขึ้นเป็นกองสวยแบบเซ็กซี่มากๆ ดูโตขึ้นมากมายเลยทีเดียว

แซ่บ

สวย

3.เต้ย จรินทร์พร

สาวแบ๊วตาชั้นเดียวที่แจ้งเกิดในกวงการได้แล้ว และยิ่งทำตาสองชั้นขึ้นมางานนี้สาวเต้ยก็ยิ่งฮอตเปรี้ยงเข้าไปใหญ่เลยทีเดียวเชียว

สวย

น่ารัก

2.แตงโม นิดา

ด้วยความเป็นสาวหมวยยุคเบญจา คีคา ความรัก ก็ทำให้แตงโมดังมากๆแล้ว แต่ความสวยไม่มีวันสิ้นสุด การทำตาสองชั้นเพิ่มขึ้นความเฉี่ยวใบหน้า ทุกววันนี้เลยสวยเป๊ะๆมากเลยจ้า

เริ่ด

สวย

10.หญิงแย้ นนทพร

หญิงแย้ยอมรับว่าชอบศัลยกรรม และหนึ่งในนั้นคือตาสองชั้นที่ทำให้สวยมาก จากสาวหน้าหมวยใสๆ กลายเป็นสาวหน้าเก๋อันดับต้นๆ ของวงการเลย

เริ่ด

สวย

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นความสวยไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทั้งสวยทั้งแซ่บลงตัวสุดๆ

ที่มาจาก : lifestyle.campus
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: sornjai

Facebook Comments