5 คาเฟ่แมวทั่วกรุง ทาสแมวต้องห้ามพลาด

ทาสแมวเหมียวมาทางนี่ เราขอเอาอก เอาใจผู้ที่รักแมวด้วย “5คาเฟ่แมวทั่วกรุง ทาสแมวต้องห้ามพลาด” เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ทุกคนสามารถใกล้ชิดกับเจ้าแมวเหมียวได้ ถ่ายรูปก็ได้ อีกทั้งมีอาหาร เครื่องดื่มไว้คอยให้บริการด้วย แต่ละที่น่าหลงใหลชวนไปเล่นกับเจ้าเหมียว สุดๆ พูดแล้วฟินนนน….ตามไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง ^^

1.Cathumancafe’:เขตบางแค เป็นมิตรชอบมาคลอเคลียกับคนน่ารักสุดๆในส่วนของอาหารการกินนั้นก็ต้องยอมสยบเพราะอาหารเยอะมากมีทั้งของคาวและหวานแอบบอกว่าของหวานทำออกมาได้น่ารักโดนใจเหล่าทาสแมวมากๆค่ะ ลาเต้อาร์ตลายแมวอีกทั้งราคายังเบาๆ สบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 60-120 บาท เน้นบรรยากาศแบบธรรมชาติด้วยใบไม้สีเขียวที่ดูตัดกับโต๊ะและเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลมีน้องแมวให้เล่นเพียบและหลากหลายสายพันธุ์แถมแมวทุกตัวของทางร้านก็แข็งแรงไม่มีป่วยแน่นอนทั้งนี้ลูกค้าสามารถเข้ามานั่งสั่งอาหารและเครื่องดื่มทานกันได้แบบเพลินๆที่สำคัญ…ภายในร้านได้จัดแบ่งโซนพื้นที่เพื่อรักษาความสะอาดไม่มีขนแมวมากวนใจแน่นอน เวลาทำการ:11.00-19.00น.(หยุดทุกวันจันทร์ ที่ตั้ง:ถนนพุทธมณฑลสาย2แขวงทวีวัฒนาเขตทวีวัฒนากรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์:0883882519

2.YearoftheCatCafé:เขตบางแค ตั้งอยู่แถวถนนกัลปพฤกษ์มีที่จอดรถให้บริการสะดวกสบายภายในร้านกว้างขวางตกแต่งอย่างน่ารักและสวยงามด้วยกระจกใสรอบด้านแถมยังมีมุมที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม บรรยากาศสบายๆ ละลานตาด้วยของเล่นน้องแมวมีชั้นต้นไม้ไว้ให้ปีนมีบ้านไว้ให้นอนเล่นน้องแมวดูคึกคักสนุกสนานมีความสุขกันทุกตัวขส่วนของอาหารการกินนั้นก็มีมากมายทั้งของคาวและหวานราคาเริ่มต้นที่55บาทเท่านั้นค่ะทานไปเพลินๆและเล่นกับน้องแมวไปรับรองว่าเพลินอย่างแน่นอนและสุขใจอย่างแน่นอนเลยนะ เวลาทำการ:ทุกวันเวลา11.30-19.30น. ที่ตั้ง:ถนนกัลปพฤกษ์แขวงบางแคเขตบางแคกรุงเทพฯ เบอร์โทรศัพท์:0638597444

3.Caturdaycatcafe:เขตราชเทวี ร้านนี้มีนายท่านขนฟูน่ารักหน้าตาดีให้ทาสอย่างเราหลงไหลกับความน่ารักน่าเอ็นดูไปเล่นกันหลายตัวเลยค่ะซึ่งร้านนี้ก็เป็นร้านของคุณกอล์ฟปวีณผกก.ค่ายจีทีเอชและดีเจChill89นั่นเองค่าซึ่งร้านนี้นอกจากจะมีเเมวเหมียวมาป้วนเปี้ยนมากมายเเล้วยังมีอาหารเเละขนมไว้บริการทั้งสลัด ของว่างขนมเบเกอรี่เเละเครื่องดื่มสำหรับคนที่จะเข้าไปต้องปฏิบัติตามกฏของร้านอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะยิ่งโดยเฉพาะคุณพ่อคุณเเม่ที่พาคุณลูกไปด้วยจะต้องดูเเลอย่างใกล้ชิคเพื่อความปลอดภัยของน้องๆเเละน้องเเมวนั้นเอง เวลาทำการ:12.00-21.00น.(ปิดทุกวันจันทร์) ที่ตั้ง:115ถนนพญาไทแขวงถนนเพชรบุรีเขตราชเทวีกรุงเทพฯ

4.MakuraCatCafe:ศรีนครินทร์ พร้อมแมวแสนน่ารักที่จะมาแจกความสดใสให้เรามีแมวหลากหลายสายพันธุ์ให้ทาสแมวได้ฟินกันเพลินๆและแมวแต่ละตัวก็เป็นมิตรมากๆเลยชอบมาคลอเคลียและออกมาต้อนรับเราอยู่ตลอดเมื่อทุกคนได้เพลินกับน้องแมวจนเหนื่อก็มีอาหารอร่อยบริการเราด้วยต้องบอกว่าร้านนี้มีเมนูอาหารเยอะมากทั้งคาวหวานเรียกได้ว่ามาที่นี่ทั้งได้เล่นแมวแถมยังได้ทานอาหารอร่อยและราคาไม่แรงมากอีกด้วยนะ เวลาทำการ: จันทร์-พฤหัสบดี12.00-21.00น.ศุกร์-อาทิตย์12.00-22.30น.(ปิดทุกวันอังคาร) ที่ตั้ง:ซอ ศรีนครินทร์51(ซ.สวนรถไฟ)ถนนศรีนครินทร์แขวงหนองบอนเขตประเวศกรุงเทพฯ

5.CatCafeHealthyJuice:ลำลูกกา คาเฟ่แมวที่ได้เล่นกับแมวด้วยแถมได้ทานอาหารคลีนๆอีกที่นี่ไงร้านคาเฟ่แบบHealthyมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มแบบคลีน ให้เลือกทานกันมากมาย เมนูที่ไม่คลีนก็มีนะทั้งบิงซูกาแฟช็อกโกแลตปั่น แต่ละอย่างน่าทานกันมากๆราคาเริ่มต้นที่100บาทเราว่าร้านนี้ตอบโจทย์ของทั้งคนรักแมวทานอาหารคลีนและทานขนมหวานได้เลย เวลาทำการ:10.30-20.30น.(ปิดทุกวันอังคาร ที่ตั้ง:ซ.พหลโยธิน87ต.คูคตอ.ลำลูกกาจ.ปทุมธานี เบอร์

Facebook Comments