อ่านใจจากสิ่งที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรก

1.ซ่อมนาฬิกา ถ้าเธอซ่อมนาฬิกาเป็นอย่างแรก เป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของบุคลิกตัวเองเอามากๆ เลยล่ะ เธอมักจะเสียเวลา และเงินทองไปกับการแต่งตัว ซ็อปปิ้งเสื้อผ้า และทกสวย เธอพร้อมที่จะทำทุกอย่าง ไม่ว่าจะเสียเงินหรือเจ็บตัวขนาดไหน ขอให้เธอมีรูปร่างที่สวยพริ้งก็พอ 2.ซ่อมกระเป๋า ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป้นอย่างแรกก็คือกะเป๋าเอเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวสูง รักอิสระ ไม่ชอบการถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ตัวเองไม้ได้เลิฟ เช่น เธอไม่อยากเรียนวิชาอังกฤษ เมื่อเธอโดนบังคับให้เรียน เธอก็จะเรียนไปตามหน้าที่ ไม่สนใจที่ทำเกรดอะไรแบบนั้น

3.ซ่อมห้องนอน ถ้าสิ่งแรกที่เธอซ่อมคือห้องนอน เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยสุสิงกับคนเยอะๆ ยิ่งที่ไหนที่มีคนพรุกพล่านเธอจะไม่ไปโผ่ลที่นั้นเลยล่ะ เธอรักความสงบ ชอบที่จะอยู่คนเดียวและมีเพื่อนที่ไม่เยอะมากนัก แต่คนที่เป็นเพื่อนย่อมผ่านการทดสอบแล้วว่ารู้ใจกันจริง แต่ถ้ามีใครที่จะรักแกเอก็สู่ไม่ถอยเช่นกัน 4.ซ่อมรองเท้า ถ้าของที่เธอซ่อมเป็นอย่างแรกคือรองเท้า เธอเป็นคนข้างค่อนข้างประหยัด ไม่จรถึงอารมณ์ขี้เหนียวในบางอารมร์ เธอมักจะคิดเรื่องเงินๆทองๆ มาก่อนเรื่องอื่น เวลาซื่อของ เธอก็จะเลือกที่ของถูกไว้ก่อน เวลาไปกินอาหาร ก็จะเลือกเมนูที่ไม่แพงเอาไว้ก่อนเสมอเพราะถือว่า อาหารกินไปแล้วกเดี๋ยวก็หายเข้าไปในท้องเอง แต่ถ้าเอหลงใหลสิ่งใดขึ้นมาแล้วเธอก็จะทุ่มเทสุดตัวเพื่อสิ่งนั้น

5.ซ่อมเสื้อผ้าและของใช้ ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือเสื้อผ้านั้นเป็นเสื้อผ้าและของใช้ เธอเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง เป็นสาวน้อยที่น่ารักที่แสนดีจะบอกบางและน่าปกป้อง เธอมักจะมาคนที่จะมาดูแล และปกป้องเธอ คนที่จะผ่านเกณฑ์เธอนั้น จะต้องเป็นสุภาพบุรุษสูง แมนล้านเปอร์เซ็นต์ 6.ซ่อมกลอนประตูหน้าต่าง ถ้าของที่เลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือกลอนประตู หน้าต่าง เธอเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวเสมอทุกอย่างสำหรับเธอต้องเป็นเหตุเป็นผล จะทำในสิ่งที่มีเหตุผลรองรับเพียงพอเท่านั้น ส่วนอะไรที่ทำเพราะอารมณ์เธอจะไม่ค่อยเลือก ไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรู้สึกเท่าไหร่ จะแสดงความรักด้วยการซื้อของให้มากกว่าการบอกรัก

7.ซ่อมรั้วบ้าน ถ้าของที่เธอเลือกซ่อมเป็นอย่างแรกคือรั้วบ้าน เอเป็นคนที่มักทำการใหญ่เอาไว้ก่อนเสมอ เป็นคนสุดโง ไม่มีทำอะไรแบบกลางๆหรอก เธอค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิตทำให้เธอไม่ค่อยมีอารมณ์ขำเท่าไหร่ บางทีคนรอบตัวอาจจะอึดอัดในบางครั้ง เพราะเธอจริงจังไปหมดทุกอย่าง 8.ซ่อมก๊อกน้ำและสวิตไฟฟ้า ถ้าเธอเลือกที่จะซ่อมเป็นอย่างแรกคือก๊อกน้ำ และสวิตไฟ เธอเป็นคนที่ค่อยข้างจะออกแนวห้าวๆ นิดๆ หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงที่รักความสนุกสนาน สบายๆเหมือนผู้ชาย เธอเป็นคนที่เฮไหนเฮกัน ไปไหนไหกัน เธอถือคติที่ว่าเกิดมาทั้งชีวิตแล้วต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่า

9.ซ่อมรอบขีดเขียนและคราบสกปรกบนผนัง ถ้านิ่งที่เธอเลือกเป็นสิ่งแรกที่จะซ่อมคือ รอยขีดเขียนหรือคราบสกปรกบนผนัง เธอเป็นคนที่มีความเป็นระเบียบวินัยอย่าง เธอมักจะมีการวางแมนไว้ล่วงหน้าอย่าเป็นระบบอยู่เสมอ ทำให้เธอสามารถทำสิ่งต่างๆได้ดี เพราะรู้จักจัดระบบให้ตังเอง และสามารถที่จะควบคุมตัวเองไม่ให้หลุดกรอบได้ เธอสามารถประสบความสำเร็จในชีวิตอยู่เป็นประจำ และเธอมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เธอจึงมักที่จะให้เป็นผู้นำ

10.ซ่อมห้องครัวและอุปกรณ์ครัว ถ้าของที่เธอจะซ่อมนั้นเป็น ห้องครัวและอุปกรณ์ครัว เธอนั้นเป็นคนที่มีความน่ารัก สดใส และเป็นผู้นำได้ เธอจะทำด้วยตัวเองโดยที่ไม่พึ่งใคร ยกเว้นแต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ นั้นเอง ซึ่งนับดูแล้วเธอจะขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นน้อยมากๆ เธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง สามารถทำอะไรต่างๆได้เท่ากับผู้ชาย เธอเป็นคนที่จิตใจดี ทำให้เธอมีเสน่ห์และมีคนตามจับมากมาย

Facebook Comments