สาระดีๆ เคล็ดลับมัดใจหนุ่มจากการคุยโทรศัพท์

ใครที่อยู่ในช่วงกำลังทำคะแนนกับหนุ่มๆ แต่ไม่รู้จะเดาใจเค้าถูกได้อย่างไร วันนี้มีเคล็ดลับมัดใจหนุ่มๆ ด้วยวิธีการคุยโทรศัพท์มาฝากโดยหนุ่มแต่ละราศีจะมีความแตกต่างและโดเด่นกันไป หนุ่มราศีมังกร ใจของเขากำลังรอรับโทรศัพท์ของคุณอยู่ทุกวินาที แต่พอคุณโทรไปจริงๆ เขาจะทำเป็นผู้ร้ายปากแข็ง ปากอย่างใจอย่าง พุดออกมาเหมือนคุณโทรไปหาเขาโดยที่เขาไม่ทันรู้ตัวเลยและจะไม่สะดวกในทันทีที่จะมารับสายโทรศัพท์จากคุณ คุณก็อย่าไปสนใจคำพูดของเขานักเลย ทนเอาหน่อยแล้วจะดีเองนะ ส่วนในใจของเขาน่ะหรือ พองโตเพราะความดีใจจนแทบจะร้องกริ๊ดออกมาเลยล่ะ แล้วที่สำคัญคุณอย่าทำอะไรที่เหมือนเป็นการจับผิดเขาก็แล้วกัน เพราะเขาจะทนไม่ได้เลยสำหรับเรื่องนี้

หนุ่มราศีกุมภ์ หนุมราศีกุมภ์เขาค่อนข้างจะมีกฎกติกาในการรับโทรสัพท์อยู่บ้าง เวลาจะโทรไปหาเขาก็ควรเลือกช่วงเวลาเมาะๆ หน่อยนะไม่ใช่โทรไปเวลาดึกๆ ดื่นๆ ล่ะควรรักษามารยาทด้วย เพราะสำหรับเขาแล้วมารยาทเป็นสิ่งสำคัญเชียวล่ะ ไม่อย่างนั้นคุณก็จะเสียคะแนนนิยมไปง่ายๆ นะ หนุ่มราศีมีน หนุ่มราศีมีนเข้าจะตั้งกติกาในการรับโทรศัพท์จากแฟนสาววันละ 1 ครั้งและทุกวัน พอเขาได้ยินเสียงโทรศัพท์เขาจะกระวีกระวาดรีบไปรับทันที แต่ต้องพูดแค่เสร็จธุระเท่านั้นนะ อย่าได้พูดยืยื้อเป็นอันขาด เพราะเขาจะอารมร์เสียถ้าต้องคุยโทรศัพท์เกิน 2 นาที

หนุ่มราศีเมษ์ ความจริงแล้วหนุ่มราศีเมษก็ชอบคุยโทรศัพท์พอสมควร แต่เขาไม่ชอบคุยจนสายแทบไหม้ เขาเป้นคนค่อนข้างใจร้อน ขืนให้ทนฟังอีกฝ่ายแจงคำพูดต่างๆ นานนอยู่คงอัดอั้นใจตายพอดี เพราะฉะนั้นถ้ามีอะไรก็รีบๆ พุดมาให้เสร็จๆ ถามตรงๆ ตอบตรงๆ พูดตรงๆ อย่าเล่นลิ้นอยู่ พอได้วางหูโครมใส่ปะไร หนุ่มราศีพฤษภ กระทิงหนุ่มรายนี้ชอบให้สาวๆ ออดอ้อนเอาใจทางโทรศัพท์เป็นที่สุด แต่เขาจะไม่ชอบให้พูดคำพื้นๆ ธรรมดา เช่น คิดถึงหรือรักคุณนะ ไม่ได้ผลหรอก จะต้องเป็นคำพุดที่หวือหวาหรือถึงใจกว่านั้น แต่ก้อย่าไห้โอเวอร์จนเกินขนาดล่ะ เดี๋ยวเขาจะมิงคุณในแง่ลบได้ เพราะถ้าเวลาเจอตัวจริงแล้วจะเป้นอันตราย กลายเป็นลูกเกะในสายตา

หนุ่มราศีเมถุน พ่อหนุ่มคนนี้เขาชอบเม้าท์ม้ากมากถึงมากที่สุดรักการโทรศัพท์เป็นชีวิตจิตใจและวันทั้งวันเขาก็จะง่วงอยู่กับการโทรศัพท์ ถ้าคุณไม่โทรมาเขาก้จะดทรไปนั้นเอง แต่คุณควรจำเอาไว้อย่างหนึ่งว่านายคนนนี้เขาไม่ชอบการคาดคั้งเป็นที่สุด เขาจจะอารมรณ์เสียอย่างมากก็ได้ ถ้าคุรคอยจี้จุดคาดคั้นเอาความจริงจากเขา หนุ่มราศีกรกฎ พ่อปูหนุ่มคนนี้ก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกันที่ชอบการโทรศัพท์มากที่สุด ถึงขนาดว่าถ้ามีคนโทร ผิดแล้วเขาพอมีเวลาว่างอยู่พอดี เขาก็จะชวนคุยเป็นเรื่องเป็นราวเลยที่เดียว ถ้างานไม่รัดตัวจริง พ่อปูหนุ่มจะตั้งรกรากอยู่ใกล้เครื่องโทรสัพท์ไปเลย ถ้าอยากโทร ก็เลือกเวลาที่ที่เขาอยู่บ้านแน่ๆ จะได้ให้เขาจ้อจนพอใจ

หนุ่มราศีสิงห์ เจ้าป่าคนนี้เขายากรับโทรศัพท์จากสาวจนตัวสั่น แต่ก็อดวางฟอร์มไม่ได้ แต่ในใจเขารุ่มร้อนอยู่นึกถึงแล้วว่าทำไมคุรถึงไม่โทรไปหาเขา แต่เวลามีคนเรียกให้เขามารับสาย เขาเขาจะวางฟอร์มเล่นตัวอีกเล้กน้อยว่ากำลังยุ่งบ้างล่ะ พอกลบเกลือนตัวเองพอเป็นพิธี เวลาคุยโทรศัพท์กับคุณ เขาก็จะพูดปากแข็งมาก คุรก้อย่าไปกังวลหรือแคร์กับส่วนนี้นัก ถ้าเป็นเรื่องสำคัยจริงๆ คุยตัวต่อตัวดีกว่า

หนุ่มราศีกันย์ นายคนนี้เป็นหนุ่มโรแมนติกมากเหลือเกิน เขาอย่ากรับโทรศัพท์จากคุณก่อนนอนเพื่อจะได้เก็บเอาไปฝันหวานในยามหลับ คุณคงปลื้มน่าดูเลย เมื่อรู้แล้วว่าควรจะโทรเวลาไหนก้อย่าลืมโทร ไปให้ตรงเวลาล่ะ สร่างบรรยากาศได้โรเมติดเชียวนะ แต่ควรจำไว้ว่าอย่าทำตัวเป็นพ่อแง่แม่งอนเด้ดขาดถ้าไม้อยากให้เขาฝันร้าย เมื่อตื่นขึ้นมาเขาจะต้องเลิกกับคุรแน่นอน

หนุ่มราศีตุลย์ ถ้าเขาอารมร์ไม่ดี พ่อหนุ่มคนนี้จะสั่งให้คนที่บ้านบอกไปว่าเขาไม่อยู่หรือไม่ก็ยกหูโทรศัพท์ออกเสียงเลย ถ้าคุรเป็นโทรศัพท์ไปล่ะก้ เขาก็จะพุดกับคุณอย่างสุภาพอ่อนโยนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นซึ่งถ้าเขาถามว่าทำอะไรอยู่ ก้อย่าพุดแบบตลกฝืดไปว่าโทรศัพท์อยู่นั้นล่ะ หนุ่มราศีตุลย์เป็นคนชอบความหรความโก้หรู เท่ แม้แต่การพุดจาก้ควรหามุดตลกทีทมีรสนิยมโก้หรูตุนเก็บไว้เยอะๆ หน่อย

หนุ่มราศีพิจิก หนุ่มแมงป่องคนนี้ชอบนึกคิดอะไรที่เข้าข้างตัวเองเสมอ พ่อคนนี้คิดว่าถ้าสาวๆ คนใดโทรศัพท์ไปหาเขาเกิน 5 ครั้ง ก้แสดงว่าสาวเธอยอมมอบกายถวายชีวิตให้แล้ว ทั้งที่บางครั้งแค่โทรไปพุดคุยถามถึงเรื่องสารทุกข์สุขดิบหรือนัดไปรับประทานข้างบ้าง โดยที่สาวเจ้าไม่ได้มีเจตนาอะไรแอบแฝงเลย แต่เขาพยายามนับจำนวนครั้งเอาไว้ ถ้าคุรรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าโทร ไปบ่อยๆนักนะ เพราะเขาตั้งหน้าตั้งตาคอยกระโจนใส่คุณอยู่แล้ว

หนุ่มราศีธนู เวลาที่พ่อหนุ่มราศีธนูคนนี้จะย่างกรายเข้าไปรับโทรสัพท์แล้วยกหูขึ้นสวัสดีครับน่ะ สุดแสนจะยากเย็นแสนเข็ญ ตอนนี้นเขาเฝ้าถามตัวเองว่าทำไมเราจะต้องลุกไปตามเสียงกริ่งโทรศัพท์ทุกครั้งด้วยนะ แต่พอรับและได้ฟังเสียงหวานๆ มาตามสายของคุณแล้ว ขี้คร้านเขาจะชวนคุณคุยจนแทบไม่อยากวางไปอีกนานเลย

Facebook Comments